Chủ đề nóng

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất

Tuấn Kiệt Thứ hai, ngày 31/01/2022 06:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giờ khắc năm mới Nhâm Dần đã điểm, bạn muốn dành lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 nào cho người thân và bạn bè. Hãy tham khảo lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần dưới đây.
Bình luận 0
Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 1.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 dành cho bố mẹ

Dưới đây là lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ, người thân

1. Năm mới Nhâm Dần, còn chúc bố mẹ có sức khỏe dồi dào, niềm vui chan chứa, mỗi ngày đều hạnh phúc.

2. Cầu mong người thân yêu của tôi có một năm mới vui vẻ và hạnh phúc vô bờ.

3. Ngọn gió năm mới sẽ thổi bay phiền muộn của mẹ, cơn mưa của năm mới sẽ cuốn đi những muộn phiền của ba; ánh nắng của năm mới sẽ mang đến cho cha mẹ sự ấm áp vô biên, không khí của năm mới sẽ mang đến cho ba mẹ niềm vui bất tận; lời chúc của năm mới của con sẽ mang đến cho ba mẹ những điều may mắn vô hạn. Con chúc ba mẹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc!

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 2.

Ngày Tết nên dành lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ. Ảnh minh họa Istockphoto

4. Chúc mừng năm mới, sức khỏe thành công thuộc về bố mẹ, nụ cười hạnh phúc luôn bên bố mẹ. Con chúc bố mẹ sức khỏe và trường thọ.

5. Chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con hạnh phúc và tự hào vì được làm con của bố mẹ.

6. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con để mỗi năm mới con lại được nói lời chúc mừng năm mới bố mẹ. Chúc bố mẹ một năm mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui.

7. Chúc bố mẹ mãi khỏe mạnh để hàng năm được ăn bánh chưng mẹ gói, bố đun.

Chúc bố mẹ năm mới vui khỏe và gia đình ta mỗi ngày lại yêu thương nhau nhiều hơn.

8. Vào khắc giao thừa thiêng liêng, con chỉ muốn cảm ơn cha mẹ đã sinh và nuôi con nên người. Càng lớn con càng hiểu nỗi vất vả của cha mẹ. Chúc cha mẹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 3.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa Istockphoto

9. Năm mới Nhâm Dần

Chúc Tết ông bà

Hỏi thăm mẹ cha

Anh em bè bạn

Qua hết vận hạn

Năm tới bình yên

Chúc hết xóm giềng

Làm ăn tấn tới

Chúc sang năm mới

2.Năm mới Nhâm Dần

Chúc cả gia đình

Sức lực dồi dào

Trẻ thời sẽ cao

Già thời phấn khởi

Học tập tài giỏi

Kinh doanh phát tài

Không có thiên tai

Không lo dịch bệnh

10. Con chúc ông bà

Sống lâu mạnh khỏe

Chúc mẹ tươi trẻ

Chúc ba thành công

Chúc em rực hồng

Điểm 10 học giỏi

Con mong năm tới

Cô - vít không còn

Cuộc sống bình an. Năm mới năm mới!

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 4.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Năm Nhâm Dần chúc bạn một năm mới an khang thịnh vường, tài vận hanh thông, luôn tràn đầy năng lượng… như Hổ!

2. Năm mới, hy vọng mới, ngày mới, niềm vui tới. Chúc bạn một năm Dần gặp niều may mắn!

3. Năm mới Nhâm Dần, xin chúc mọi người một năm mới kiếm ăn "bách phát bách trúng" như hổ, sự nghiệp luôn dẫn đầu như Chúa sơn lâm; sức khỏe mạnh mẽ như Dần. Mọi việc thuận buồm xuôi gió.

4. Chúc các bạn năm mới Nhâm Dần, sự nghiệp vừa tầm, thân khỏe như hổ, tiền tài vô số, công việc thảnh thơi, tình yêu rạng ngời, hạnh phúc mỹ mãn.

5. Chúc bạn thuận buồm xuôi gió, bốn mùa bình an, ngũ phúc đến tận cửa, công thành danh toại, của cải đầy bồ, tình yêu mỹ mãn.

6. Năm Nhâm Dần, chúc anh sự nghiệp hanh thông, tâm trạng vui vẻ, tài khoản nhảy số, tình duyên ngọt ngào, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới con hổ.

7. Năm mới, chúc anh gia đình hòa thuận, hạnh phúc cả năm, bình an mọi sự, tiền bạc rủng rỉnh. Chúc anh một Xuân mới vui vẻ.

8. Đón Tết vui tươi, đón năm thịnh vượng, đón tháng phát tài, đón ngày hạnh phúc… Chúc bạn năm mới ước mơ thành hiện thực, sự nghiệp thành công rực rỡ, vạn sự như ý.

9. Năm hết Tết đến, chúc mọi người một mùa Xuân vui vẻ, đón Tết sum vầy, cả năm như ý.

10. Chuông năm mới Nhâm Dần 2022 đã điểm, cầu mong tiếng chuông tốt lành này sẽ mang lại bình an cho bạn và gia đình

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 5.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

11. Sự nghiệp không cần kinh thiên động địa, chỉ cần có thành tựu. Tình yêu không cần đao to búa lớn, chỉ cần ghi nhận trong lòng. Tiền tài không nhất thiết đầy bồ đầy bát, chỉ cần đủ dùng. Chúc bạn mọi điều đều tốt đẹp trong năm mới Nhâm Dần.

12. Mọi vinh hoa phú quý trên đời không bằng một người bạn thân. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong ngày chia tay cái cũ và đón năm mới Nhâm Dần.

13. Mong em như dòng suối nhỏ, hãy lấy đỉnh núi cao làm điểm xuất phát của cuộc đời, cứ nhảy hết mình, cứ lao hết mình, dũng cảm lên. Chúc mừng năm mới, khởi đầu mới thuận lợi.

14. Cuộc sống chắc chắn sẽ trải qua những vấp ngã, muộn phiền, dù có đau đớn đến đâu cũng đừng khắc cốt ghi tâm. Sau cơn bão sẽ có cầu vồn, sau cơn mưa trời sẽ hửng nắng. Chúc anh vững vàng trong năm mới Nhâm Dần.

15. Chúc bạn hạnh phúc mỗi ngày, 365 ngày trong năm, 8760 giờ vui vẻ, 5256000 phút tuyệt vời, 31536000 giây phấn chấn.

16. Năm hết Tết đến, những dòng tin nhắn lời chúc rơi xuống từng giọt, giọt gọi hạnh phúc, giọt mang may mắn, giọt đem sức khỏe, giọt góp tiếng cười, giọt cầu tài lộc… Chúc bạn một năm mới vui vẻ, vạn sự như ý!

17. Khi tạm biệt năm cũ, chúng ta cũng tạm biệt những u ám của năm, khi chúng ta chào đón năm mới, chúng ta cũng chào đón niềm hy vọng mới. Chúc cậu năm mới vui vẻ!

18. Di động đầy lời chúc phúc, ly rượu đầy rượu ngon, pháo hoa mừng vui, đèn lồng vạn sự như ý, năm hết Tết đến, anh thành tâm chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an.

19. Chúc các bạn một năm mới ngọt ngào, hạnh phúc và thịnh vượng, nhiều tài lộc và may mắn hơn mọi năm.

20. Chúc bạn một đêm giao thừa vui vẻ và cuộc sống hạnh phúc đang chờ bạn tạo ra!

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 6.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

21. Năm mới Nhâm Dần, chúc bạn: Năm Tân Sửu 2021 ước mơ còn dang dở sẽ vẹn toàn, điều chưa làm xong sẽ thành hiện thực, người chưa thổ lỗ hãy dũng cảm đối mặt, trí tuệ chua đủ hay học hành… Năm mới sẽ đưa bạn đến một chuyến đi thành công và vẽ nên một chương rực rỡ của cuộc đời bạn. Chúc mừng năm mới và mọi điều tốt đẹp nhất!

22. Vào đêm giao thừa, xin gửi bạn 4 món ngon nhất: rán thành đạt, hấp tình thân, xào dồi dào sức khỏe, canh hạnh phúc mỗi ngày và một chai rượu cầu may và một bát cơm miễn phí. Chúc mừng năm mới.

23. Chúc mừng năm này qua năm khác, hạnh phúc, hạnh phúc cả đời, bình an vô sự, gia đình hòa thuận, cầu mong mọi ước nguyện trong đời đều được thành tựu! Chúc mừng năm mới!

24. Chúc bạn năm Nhâm Dần: Công việc thoải mái, thu nhập tăng cao, sức khỏe dồi dào, tình yêu như ý.

Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 dành cho người yêu, bạn đời

1.Lời chúc của tôi dành cho bạn như cây lá mùa xuân, mỗi lá đều viết một lời cầu chúc tốt đẹp bằng cả tấm lòng chân thành của tôi dành cho bạn. Năm mới hạnh phúc và vạn sự như ý!

2.Người yêu của anh, hãy để gió mang theo những lời chúc từ trái tim tôi, lấp đầy những ước mơ ngọt ngào của em. Chúc em một năm Dần tươi sáng và rực rỡ hơn.

3. Cầu mong tất cả những kỳ vọng và phước lành đến với em. Chúc Tết tốt lành, tràn ngập niềm vui, tươi lai rạng ngời, xinh đẹp duyên dáng. Năm mới vui vẻ và hạnh phúc nhé!.

4. Lời chúc phúc là tấm lòng chân thành, không cần ngàn lời nói. Một lời từ trái tim, em cầu cho anh bình an, hạnh phúc, mọi việc suôn sẻ, vẹn tròn. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022.

5. Lại là giao thừa tới, lại một năm mới sang, năm qua đi, mùa thay đổi nhưng yêu thương anh dành cho em chưa bao giờ thay đổi. Gửi em lời yêu thương chân thành, chúc em năm mới an lành, mọi sự may mắn.

6. Sẽ luôn có những buổi sáng lộng gió, những buổi chiều ấm áp, những buổi tối lộng lẫy. Và sẽ luôn có người cầu nguyện rằng tất cả vẻ đẹp trên thế giới này đều thuộc về em! Chúc em một năm Dần vui vẻ, vạn sự tất thành.

7. Con đường mai sau em phải vững bước, trái tim anh dù có bao xa cũng sẽ đi theo. Chúc em năm mới Nhâm Dần tràn ngập niềm vui.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 7.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

8. Năm mới Nhâm Dần, chúc em và con mạnh khỏe, còn niềm vui và hạnh phúc thì để anh lo nhé.

9. Chúc em có một giấc mơ đẹp và lớn lên một cách tự do và hạnh phúc mãi mãi.

10. Mong em như dòng suối nhỏ, hãy lấy đỉnh núi cao làm điểm xuất phát của cuộc đời, cứ nhảy hết mình, cứ lao hết mình, dũng cảm lên. Anh luôn chờ em ở dưới bến bờ hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, khởi đầu mới thuận lợi.

11. Mong rằng, âm nhạc tươi đẹp vây quanh bạn, tiếng cười sảng khoái đồng hành cùng bạn, cuộc sống ấm áp theo bạn, những lời chúc ngọt ngào đến gần bạn, sức khỏe và hạnh phúc đeo bám bạn, may mắn luôn bảo vệ bạn để chăm sóc bạn có một năm mới bình an. Chúc mừng năm Nhâm Dần hạnh phúc.

12. Em là tâm niệm sâu sắc nhất của anh, em là sự quan tâm vô tận của anh, hãy để gió mang theo những lời chúc phúc của tôi đến với em. Chúc em một năm mới hạnh phúc.

13. Mùa xuân về với đất trời, mùa xuân tươi đẹp, anh gửi đến anh những lời chúc đẹp đẽ nhất: Chúc em sống như xuân, sự nghiệp như xuân, tình như xuân, tâm trạng như xuân!

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất - Ảnh 8.

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa PIXABAY

14. Chúc anh năm mới hạnh phúc. Em cầu chúc niềm vui và tiếng cười luôn đeo bám anh. Chúc anh thành công và luôn hạnh phúc bên em. Chúng mình cùng năm tay đón mỗi ngày vui vẻ nhé!

15. Năm cũ đi cuốn lo toan, ưu phiền, năm mới sang gieo niềm vui hạnh phúc. Chúc anh một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và nỗ lực vì gia đình nhỏ của mình nhé!

16. Năm mới, anh gửi em một điều ước hạnh phúc, lời cầu nguyện bình an, một mong muốn khỏe mạnh, một hiện thực là tình yêu của anh dành cho em. Chúc em năm mới Nhâm Dần khỏe mạnh, xinh đẹp.

17. Không khí mới, mùa xuân mới, hoa đào mới… Năm mới đến rồi. Chỉ có sự yêu thương của em dành cho anh vẫn thế, lời chúc của em dành cho anh vẫn thế: Chúc anh năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem