Chủ đề nóng

Mạc Văn Khoa dại dột xin Trấn Thành nước hoa xịn, nhận về kết đắng từ Trường Giang

Thứ hai, ngày 29/06/2020 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lại một lần nữa cặp đôi trưởng phòng Mạc Văn Khoa – Lâm Vỹ Dạ bị ba đàn anh Trấn Thành – Trường Giang – Tự Long nhiệt tình trêu chọc, “dìm hàng”.
Bình luận 0

Tối 28/6, tập 6 Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 chính thức lên sóng VTV3 với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ khách mời: Diễn viên Thanh Thúy, MC – diễn viên Tuấn Tú, Karen Nguyễn, ca sĩ Thiều Bảo Trang. 5 nghệ sĩ trưởng phòng vẫn là những gương mặt quen thuộc: Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ.

Ở phần đầu chương trình, ngay sau khi các trưởng phòng được giới thiệu ra sân khấu, MC Xuân Bắc phàn nàn về việc họ bước ra quá lâu, làm mất thời gian của chương trình. Lâm Vỹ Dạ đổ tội cho ba đàn anh đùn đẩy nhau xuất hiện trước. Trong khi đó, Trấn Thành cho rằng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa bận bịu lên đồ như đi dự sự kiện, trang điểm đậm với mong muốn nổi bật hơn nên khi MC Xuân Bắc xướng tên, cả hai không kịp lên sân khấu.

Mạc Văn Khoa dại dột xin Trấn Thành nước hoa xịn, nhận về kết đắng từ Trường Giang - Ảnh 1.

MC Xuân Bắc tung hứng cùng 5 trưởng phòng duyên dáng.

Mạc Văn Khoa dại dột xin Trấn Thành nước hoa xịn, nhận về kết đắng từ Trường Giang - Ảnh 2.

MC Xuân Bắc phàn nàn về sự chậm trễ của cặp đôi trưởng phòng Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ.

Tưởng rằng Trường Giang sẽ bênh vực hai người em thân thiết, nhưng danh hài xứ Quảng trang thủ chia rẽ nội bộ bằng cách nói hộ tiếng lòng của họ: Mạc Văn Khoa luôn áp lực vì phải đi cùng người phụ nữ như Lâm Vỹ Dạ, Lâm Vỹ Dạ không thoải mái vì phải đi chung với người xấu như Mạc Văn Khoa.

Để mọi người không "đá xoáy" Mạc Văn Khoa – Lâm Vỹ Dạ, Tự Long hé lộ điều mới mẻ của Trường Giang và Trấn Thành. Nam nghệ sĩ phát hiện lần đầu tiên Trường Giang diện đồ có màu sắc không liên quan, Trấn Thành thường xuyên thay đổi mùi nước hoa.

Tiết lộ lý do thường xuyên thay đổi mùi nước hoa, Trấn Thành nói: "Nhà em có cả bộ sưu tập nước hoa, không xịt thì nó hỏng thôi!". Nghe đến đây, Mạc Văn Khoa tranh thủ xin xỏ: "Không phải em nói câu này ra là em khổ đâu. Tại em ra sân khấu lần này cũng chỉ có một mùi nước hoa, mà em xịt ở trong kia ra đến đây hết mùi luôn rồi mà anh Thành nói không xịt thì nó cũng hư nên em…".

Mạc Văn Khoa dại dột xin Trấn Thành nước hoa xịn, nhận về kết đắng từ Trường Giang - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa tranh thủ xin xỏ nước hoa của Trấn Thành.

Không để Mạc Văn Khoa nói hết câu, Trấn Thành cắt lời: "Nước hoa mà đưa vào sai người nó lại càng hư!". Phát ngôn của Trấn Thành khiến mọi người có mặt trong trường quay bật cười sảng khoái. Họ thích thú với cách từ chối hài hước lời xin xỏ của Trấn Thành.

Không cam chịu trước lời từ chối của đàn anh, Mạc Văn Khoa ý kiến: "Sao lại sai người? Em là mẫu đàn ông thử nước hoa mà anh! Tất cả mùi nào lên người em đều hợp hết". Ngờ đâu, câu nói này của anh lại nhận về cái kết đắng từ Trường Giang: "Khoa! Em chỉ có chuyên thử mắm tôm thôi!". Một lần nữa, cả trường quay được phen cười nghiêng ngả. Như muốn an ủi bạn đồng hành, Lâm Vỹ Dạ dỗ dành: "Thôi thôi! Lát nữa chị tặng cho chai xịt phòng nhé!".

Trước màn tung hứng giữa MC Xuân Bắc và 5 vị trưởng phòng, khán giả cho rằng Mạc Văn Khoa đã quá "dại dột" khi xin xỏ nước hoa của Trấn Thành. Những ai yêu mến nam danh hài đều biết rằng anh rất yêu thích và có hẳn một bộ sưu tập nước hoa sang xịn tại nhà riêng. Vì thế, Trấn Thành luôn giữ gìn rất cẩn thận.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem