Chủ đề nóng

Mike Tyson và chuyện chi 10.000 USD để đấm nhau với... khỉ đột

PV Thứ năm, ngày 13/08/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi chứng minh với cả thế giới rằng ông là tay đấm mạnh nhất, Mike Tyson đã quyết định thử sức bản thân bằng việc đi đấm nhau với con vật mạnh nhất loài linh trưởng.
Bình luận 0

Trong một buổi phỏng vấn vừa qua, Mike Tyson đã thừa nhận rằng ông từng cố hối lộ một nhân viên trông sở thú với mục đích cho ông vào lồng đấm nhau với khỉ đột lưng bạc.

Vụ việc này diễn ra vào những năm 80s, khi đó Mike Tyson cùng với người vợ lúc đó là Robin Givens cùng nhau dạo sở thú ở New York. Nhà vô địch hạng nặng lúc đó đã thấy một chú khỉ đột đầu đàn đang bắt nạt nhưng con nhỏ bé hơn và vì thế, Tyson quyết định sẽ bước vào lồng và dạy cho con khỉ đột đó một bài học.

Huyền thoại hạng nặng kể lại: “Tôi đã chi tiền cho một nhân viên sở thú ở New York để anh ấy mở cửa sở thú lố giờ chỉ cho tôi và Robin.

"Khi chúng tôi đi ngang khu vực lồng của khỉ đột, tôi thấy có một con khỉ đột gorilla lưng bạc đang bắt nạt những con khác. Những chú khỉ rất to và khỏe, nhưng ánh mắt chúng ngây thơ như trẻ sơ sinh vậy.”

“Tôi đã cố hối lộ nhân viên sở thú 10.000 USD (sấp xỉ 231 triệu đồng) để anh ấy mở lồng cho tôi bước vào đấm vỡ mồm con khỉ ấy! Anh ấy từ chối.”

Mike Tyson và chuyện chi 10.000 USD để đấm nhau với... khỉ đột - Ảnh 1.

Mike Tyson rất yêu động vật. Ông yêu chúng đến mức sẵn sàng đấm những con đầu đàn để bảo vệ những con nhỏ bé hơn.

Mike Tyson vốn là tuýp người yêu động vật. Khi không thi đấu ông thường dành thời gian để chăm sóc đàn bồ câu và chú hổ nuôi tại nhà. Tuy nhiên, có lẽ trong trường hợp này cách yêu động vật của Mike Tyson có phần hơi lố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem