Chủ đề nóng

Mitsubishi ưu đãi lớn tháng 6/2023: Xpander giảm 100% trước bạ, XFC thương mại sắp ra mắt

Khải Phạm Thứ hai, ngày 05/06/2023 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tháng 6/2023 này, Mitsubishi Việt Nam kết hợp cùng các đại lý phân phối triển khai chương trình ưu đãi "Ba không" dành cho khách hàng mua các dòng xe của thương hiệu Nhật Bản.
Bình luận 0

Trong những tháng vừa qua, thị trường ô tô đang dần sôi động trở lại và nhu cầu người dân cũng đang dần tăng cao. Đặc biệt, Chính phủ vừa đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ dành cho ô tô lắp ráp trong nước khiến cuộc đua thị phần càng trở nên hấp dẫn hơn giữa các hãng xe.

Điều này sẽ giúp người dùng trong nước được hưởng lợi khi có thể sở hữu ô tô với mức giá hấp dẫn, nhiều lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu.

Mitsubishi ưu đãi lớn "Ba không" trong tháng 6/2023

Mitsubishi ưu đãi lớn "Ba không" trong tháng 6/2023: Xpander giảm 100% trước bạ, XFC thương mại sắp ra mắt - Ảnh 1.

Mitsubishi Xpander thuộc diện ưu đãi lớn dù là mẫu xe có doanh số cao hàng đầu tại Việt Nam. Ảnh Khải Phạm.

Nhằm tri ân khách hàng và giúp người dùng dễ dàng sở hữu các dòng xe hơn, Mitsubishi Việt Nam và hệ thống nhà phân phối triển khai chương trình ưu đãi "Ba không" trong tháng 6/2023 gồm: "KHÔNG lệ phí trước bạ, KHÔNG lãi suất vay từ chương trình hỗ trợ tài chính Mitsubishi Auto Finance (MAF) và KHÔNG chi phí bảo hiểm vật chất" kèm theo nhiều quà tặng giá trị dành tặng cho tất cả khách hàng khi mua xe Mitsubishi.

Cụ thể, khách hàng mua các mẫu xe Mitsubishi Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất. Ngoài ra ,khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% của gói vay tài chính MAF trong 6 tháng đầu tiên. 

Bên cạnh đó, khi mua xe Mitsubishi Triton Athlete, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 nắp cuộn cơ trị giá 20 triệu đồng và một Camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Xpander.

Trong khi đó, quà tặng cho khách hàng khi mua xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, lãi suất 7,5% cho gói vay tài chính MAF và một Camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng.

Mẫu xeGiá niêm yết (triệu đồng)Ưu đãi
Mitsubishi Attrage (*)Từ 380

- 100% lệ phí trước bạ 

- 0% lãi suất vay ưu đãi của gói MAF trong 6 tháng 

- 01 năm bảo hiểm vật chất

Mitsubishi Xpander (*)Từ 555

- 100% lệ phí trước bạ 

- 0% lãi suất vay ưu đãi của gói MAF trong 6 tháng 

- 01 Camera toàn cảnh 360º (trị giá 20 triệu đồng) - 01 năm bảo hiểm vật chất

New Mitsubishi Triton Athlete (*)

Từ 650

Tổng giá trị ưu đãi lên đến 110 triệu đồng 

- 100% lệ phí trước bạ 

- 0% lãi suất vay ưu đãi của gói MAF trong 6 tháng 

- 01 năm bảo hiểm vật chất - 01 nắp cuộn cơ (trị giá 20 triệu đồng)

Mitsubishi Pajero Sport (*)

Từ 1.130

Tổng giá trị ưu đãi lên đến 200 triệu đồng 

- 100% lệ phí trước bạ 

- 0% lãi suất vay ưu đãi của gói MAF trong 6 tháng 

- 01 năm bảo hiểm vật chất

Mitsubish Outlander

Từ 825

- 50% lệ phí trước bạ 

- 7,5% lãi suất vay ưu đãi của gói MAF 

- 01 Camera toàn cảnh 360º (trị giá 20 triệu đồng)

*Ưu đãi đặc biệt dành cho các xe số Vin 22. Để biết thêm chi tiết về điều khoản áp dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhà Phân phối ủy quyền gần nhất.

Với mức ưu đãi hấp dẫn, đây được coi là thời điểm tốt nhất để khách hàng sở hữu những dòng xe yêu thích dành cho mình và gia đình với thiết kế hiện đại, an toàn vượt trội do Mitsubishi Motors Việt Nam phân phối.

Mitsubishi XFC thương mại sắp bán chính thức

Mitsubishi XFC là dòng B-SUV hoàn toàn mới của thương hiệu Nhật Bản sắp bán chính thức bán thương mại ở Việt Nam trong thời gian tới. Mitsubishi XFC được người dùng Việt mong chờ bởi thiết kế hiện đại, tiện nghi và an toàn vượt trội.

Mitsubishi XFC thương mại sắp mở bán chính thức. Ảnh Mitsubishi Việt Nam.

Hướng đến việc mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng, Mitsubishi XFC là lựa chọn mới trong phân khúc SUV hạng B mới nổi ở Việt Nam. Mitsubishi XFC được kỳ vọng sẽ có những thành công vang dội như Xpander ở Việt Nam kể từ khi mở bán năm 2018.

Việt Nam cũng là nơi đầu tiên mà Mitsubishi XFC được giới thiệu bản Concept vào năm 2022 và nhận đặt cọc chờ bàn giao đến những khách hàng đầu tiên trong năm nay. Hiện tại, khách hàng vẫn có thể đặt cọc Mitsubishi XFC tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Mức giá của của Mitsubishi XFC dự kiến dao động trong khoảng 700 - 800 triệu đồng đầy cạnh tranh trong phân khúc B-SUV hiện tại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem