Chủ đề nóng

“Mỹ nam cổ trang Trung Quốc” mất hơn 50.000 fan trong một đêm vì thái độ xa lánh đồng nghiệp

Minh Châu Thứ ba, ngày 22/09/2020 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người theo dõi buổi giao lưu trực tuyến phát hiện “Mỹ nam cổ trang Trung Quốc” Thành Nghị có thái độ cô lập bạn diễn trong sự kiện của đoàn phim “Lưu ly mỹ nhân sát”.
Bình luận 0

Vừa qua, đoàn phim "Lưu ly mỹ nhân sát" tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Buổi giao lưu kết thúc, "Mỹ nam cổ trang Trung Quốc" Thành Nghị vấp phải lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng.

Cụ thể, suốt thời gian sự kiện diễn ra, Viên Băng Nghiên (vai Chử Toàn Cơ) không được xuất hiện nhiều trên sóng trực tuyến. Theo thống kê của dân mạng, Viên Băng Nghiên không có mặt trên khung hình tới 45 phút. Lúc các diễn viên tham gia trò chơi, Viên Băng Nghiên không được tham gia.

“Mỹ nam cổ trang Trung Quốc” mất hơn 50.000 fan chỉ trong một đêm vì thái độ xa lánh đồng nghiệp - Ảnh 1.

Viên Băng Nghiên đứng cách xa khỏi các diễn viên.

Người theo dõi buổi giao lưu trực tuyến phát hiện Thành Nghị (vai Vũ Tư Phượng) không có tương tác với Viên Băng Nghiên. Đáng chú ý, Thành Nghị có thái độ khá hờ hững, bỏ mặc bạn diễn suốt sự kiện. Điều này khiến fan hâm mộ phẫn nộ. Họ cho rằng phía đoàn phim "Lưu ly mỹ nhân sát" và Thanh Nghị - Viên Băng Nghiên có động thái nhằm xóa bỏ tin đồn phim giả tình thật. Hành động này bị chỉ trích thiếu tinh tế.

Đây chính là lý do chỉ sau một đêm, Thành Nghi mất hơn 50.000 lượt theo dõi trên Weibo (từ 12,34 triệu lượt theo dõi xuống còn 12,29 triệu lượt theo dõi). Có thể thấy, hình ảnh của nam diễn viên đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trên các diễn đàn giải trí, khán giả không ngừng chỉ trích thái độ xa lánh đồng nghiệp của Thành Nghị và đoàn phim "Lưu ly mỹ nhân sát".

“Mỹ nam cổ trang Trung Quốc” mất hơn 50.000 fan chỉ trong một đêm vì thái độ xa lánh đồng nghiệp - Ảnh 2.

Thành Nghị bị phát hiện nhiều lần phớt lờ Viên Băng Nghiên

Mọi chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khi đạo diễn "Lưu ly mỹ nhân sát" công bố tin mới. Đó là "Lưu ly mỹ nhân sát" phần 2 sẽ được sản xuất. Tuy nhiên, thông tin này vấp phải phản ứng không tích cực của dân mạng. Họ mỉa mai thái độ của Thành Nghị dành cho Viên Băng Nghiên sau khi "Lưu ly mỹ nhân sát" kết thúc.

Hồi giữa tháng 8/2020, cặp diễn viên "Lưu ly mỹ nhân sát" Thành Nghị (vai Vũ Tư Phượng) - Viên Băng Nghiên (vai Chử Toàn Cơ) cùng các thành viên đoàn phim xuất hiện tại buổi giao lưu trực tuyến. Tại đây, Thành Nghị - Viên Băng Nghiên tái hiện lại một số cảnh tình cảm trong "Lưu ly mỹ nhân sát" như hôn má, ôm từ phía sau, nhìn nhau đắm đuối…

Fan hâm mộ Thành Nghị - Viên Băng Nghiên và "Lưu ly mỹ nhân sát" vô cùng phấn khích khi chứng kiến cảnh cặp diễn viên tình tứ cả trên phim lẫn sóng trực tuyến. Họ hết lời khen ngợi hai diễn viên rất đẹp đôi và hy vọng hai ngôi sao sớm "phim giả tình thật".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem