Chủ đề nóng

Người có giờ sinh này, đa mưu túc trí, từ nghèo khó mà vươn lên, tương lai tiền tài dư dả

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 31/05/2023 19:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người có giờ sinh này giỏi ứng phó với tình thế, sẵn sàng vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành tựu.
Bình luận 0

Giờ sinh vào khung giờ Thìn (07:00 - 09:00)

Theo tử vi, người có giờ sinh vào khung giờ Thìn là khoảng thời gian từ 7 - 9 giờ sáng, mặt trời tỏa chiếu ánh sáng huy hoàng.

Những có giờ sinh này rất linh hoạt trong tư duy và hành động. Họ có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường và tình huống mới, đồng thời cũng thích thử thách và sáng tạo.

Sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, đa mưu túc trí, từ nghèo khó mà vươn lên - Ảnh 1.

Người có giờ sinh vào khung sinh giờ Thìn thông minh, có óc sáng tạo và mưu trí. (Ảnh Pixabay)

Người có giờ sinh này thông minh, có óc sáng tạo và mưu trí. Họ có trí tò mò, ham học hỏi, thích khám phá và hiểu biết nhiều lĩnh vực khác nhau và có xu hướng trau dồi kiến thức và kỹ năng mới. Tử vi dự báo người sinh giờ này mang số mệnh giàu sang, vinh hiển hơn người.

Họ nhạy bén trong kinh doanh, nắm bắt xu hướng của thị trường. Trong công việc, người có giờ sinh này thể hiện khả năng phán đoán tuyệt vời, đồng thời có thể đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm. Vì vậy, người sinh vào giờ này ngày càng giàu có và thành công.

Sau tuổi 35, sự nghiệp của họ ngày càng thuận lợi. Người làm ăn kinh doanh liên tục ký kết những hợp đồng mới, mang về lợi nhuận cao. Người sinh vào giờ này thể kiếm được nhiều tiền, tích lũy được nhiều tài sản.

Giờ sinh vào khung giờ Dần (03:00 - 05:00)

Theo tử vi, người có giờ sinh vào khung giờ Dần là khoảng thời gian buổi chiều. Người sinh vào giờ này đa phần đều giàu có, có phúc có phần.

Người có giờ sinh này thường túc trí đa mưu, thích thích ứng với các tình huống khác nhau. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng và linh hoạt trong việc thay đổi kế hoạch và điều chỉnh trong cuộc sống.

Sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, đa mưu túc trí, từ nghèo khó mà vươn lên - Ảnh 2.

Người có giờ sinh vào khung giờ Dần đa phần đều giàu có, có phúc có phần. (Ảnh Pixabay)

Họ có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo. Người có giờ sinh này có cái nhìn độc đáo về thế giới và có khả năng tìm ra những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp. Đa phần họ đều hướng ngoại, dễ gần và thân thiện.

Họ có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh và thích được làm việc trong nhóm. Người sinh vào giờ này đa phần đều giàu có. Họ thông minh, cái nhìn sâu sắc, có thể phát hiện và nắm bắt chính xác cơ hội kinh doanh, từ đó thu hái bộn tiền.

Tử vi dự báo rằng sau tuổi 40, người có giờ sinh này gặp nhiều may mắn trong công việc. Họ làm đâu thắng đó, có quý nhân dẫn đường chỉ lối, dễ dàng chạm tay đến thành công. Nhờ làm việc chăm chỉ, họ có của ăn của để, không lo thiếu thốn.

Giờ sinh vào khung giờ Ngọ (11:00 - 13:00)

Theo tử vi, người có giờ sinh vào khung giờ Ngọ là khoảng thời gian buổi trưa, ánh nắng mặt trời gay gắt nhất trong ngày. Người có giờ sinh này mang số mệnh giàu sang, phú quý. Dù xuất thân nghèo hèn, họ vẫn nỗ lực vươn lên, cuối đời sung túc.

Người có giờ sinh này rất quyết đoán, khôn ngoan, nhiều mưu mẹo. Họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và không ngần ngại theo đuổi mục tiêu. Người sinh giờ này có trực giác mạnh mẽ và khả năng đánh giá tình huống nhanh chóng và chính xác.

Sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, đa mưu túc trí, từ nghèo khó mà vươn lên - Ảnh 3.

Người có giờ sinh vào khung giờ Ngọ rất quyết đoán, khôn ngoan, nhiều mưu mẹo. (Ảnh Pixabay)

Họ có khả năng nhìn thấu bên trong vấn đề và tìm ra giải pháp hiệu quả. Sau tuổi 40, đa phần người sinh giờ Ngọ đều có công việc ổn định.

Người có giờ sinh này giữ cho mình một cái đầu lạnh, khả năng suy nghĩ bình tĩnh, có thể tìm ra giải pháp cho những tình huống khó khăn, nhờ đó thành công trong sự nghiệp, thu tiền về đầy túi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem