Chủ đề nóng

Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 08/12/2021 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có thể bạn không biết, khung giờ sinh Âm lịch có ảnh hưởng sâu sắc đến số mệnh của một con người. Những người sinh ra vào giờ khác nhau thì có số phận hoàn toàn khác nhau.
Bình luận 0

Người sinh ra vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự đoán sẽ thành đạt trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang, sung túc đúng như mong đợi. 

Không những thế, càng về già, số lượng của cải của họ tích lũy ngày càng nhiều.

Khung giờ Thân Âm lịch (15:00-17:00)

Người sinh vào khung giờ Thân Âm lịch , thường được trời ban số mệnh giàu sang phú quý. Dù xuất thân nghèo khó nhưng đến cuối đời, họ sẽ có cuộc sống ấm êm, đủ đầy, không phải chịu khổ.

Người sinh giờ Thân từ nhỏ đã thông minh, khéo léo hơn người. Khi lớn lên, họ chăm chỉ, cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ nên từng bước vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sinh vào 3 giờ lành này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có - Ảnh 1.

Người sinh vào khung giờ Thân ÂM lịch, thường được trời ban số mệnh giàu sang phú quý.

Người sinh khung giờ Âm lịch này tài giỏi lại gặp thời nên thường thành công trong lĩnh vực mà họ chọn.

Sau tuổi 35, họ từng bước sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong cơ quan, tổ chức mà họ làm việc.

Sau 40 tuổi, công danh sự nghiệp của người sinh giờ này lên như diều gặp gió. Họ làm đâu gặt đấy, mang đến cuộc sống ấm êm, đủ đầy cho gia đình mình.

Khung giờ Mão Âm lịch (3: 00- 5:00)

Giờ Mão là khoảng thời gian từ 3-5 giờ sáng. Lúc này, đêm đen dần qua đi và bình minh ló rạng. Người sinh vào khung giờ Âm lịch này mang tính cách can đảm, dám nghĩ dám làm nhưng lại cực kỳ khôn khéo.

Họ sở hữu tài năng hơn người, có triển vọng nghề nghiệp tốt nên theo đuổi lĩnh vực nào cũng dễ thành công. Không những thế, họ còn là bậc thầy trong đầu tư và quản lý tài chính.

Sinh vào 3 giờ lành này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có - Ảnh 2.

Người sinh vào khung giờ Mão Âm lịch mang tính cách can đảm, dám nghĩ dám làm nhưng lại cực kỳ khôn khéo.

Vì vậy, tiền của họ đầu tư sẽ sớm sinh lời. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng biết tiết kiệm tiền nên về già ắt có của ăn của để. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Khung giờ Ngọ Âm lịch (11:00 -13:00)

Giờ Ngọ là khoảng thời điểm mặt trời lên cao nhất, tỏa sáng sáng chói chang nhất. Người sinh vào khung giờ Âm lịch này đa phần hoạt bát, vui vẻ, dễ hòa đồng.

Họ mang tinh thần lạc quan, vui vẻ và luôn giữ nụ cười tươi như ánh mặt trời trên môi. Trong cuộc sống cũng như công việc, người sinh giờ Ngọ có thể truyền cảm hứng cho những người khác.

Sinh vào 3 giờ lành này, trời sinh số phú quý, càng về già càng giàu có - Ảnh 3.

Người sinh vào giờ khung giờ Ngọ Âm lịch đa phần hoạt bát, vui vẻ, dễ hòa đồng.

Nhờ làm việc chăm chỉ, sáng tạo, có trách nhiệm, họ thường được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, lãnh đạo tin tưởng. Sau tuổi 35, người sinh vào giờ này sẽ từng bước gặt hái được thành công. Họ có sự nghiệp ổn định và sẽ tích cóp được khoản tiền kha khá.

Người sinh vào khung giờ Ngọ Âm lịch, dù là nam hay nữ thì tình duyên đều rất vượng. Họ sớm tìm được người bạn đời nguyện ý với mình. Cả hai yêu thương nhau, cùng bước bên nhau đến khi bạc đầu. Vợ chồng họ cùng nhau tạo dựng cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài và ảnh theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem