Chủ đề nóng

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng

Quỳnh Trang Thứ bảy, ngày 04/12/2021 19:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ gặp may mắn trong tương lai. Bé lớn lên sẽ học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc.
Bình luận 0

Khung giờ sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng không ít đến tính cách vận mệnh của mỗi đứa trẻ. Vậy bé sinh vào vào giờ tốt lớn lên thường thông minh, tài giỏi, hứa hẹn thành đạt trong sự nghiệp?

Hãy cùng xem 3 khung giờ Âm lịch may mắn đó nhé!

Khung giờ Tý Âm lịch (23:00- 1:00)

Trẻ sinh vào khung giờ Tý Âm lịch bẩm sinh đã thông minh, lanh lợi và biết quan tâm đến mọi người. Tuy còn nhỏ nhưng bé đã rất tinh ý, thương cha mẹ. Lớn lên, trẻ học hành chăm chỉ, có nhiều ý tưởng sáng tạo và luôn đạt thành tích đứng đầu lớp.

Khi trưởng thành, trẻ sinh giờ này có chí tiến thủ, luôn cố gắng vươn lên trong công việc cũng như cuộc sống. Họ thành công trong sự nghiệp, giúp đỡ được nhiều người.

Trẻ sinh vào 3 giờ này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng - Ảnh 1.

Trẻ sinh vào khung giờ Tý Âm lịch bẩm sinh đã thông minh, lanh lợi và biết quan tâm đến mọi người.

Không những thế, trẻ sinh giờ này cũng sống tình cảm, biết quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Không những thế, họ còn mang đến may mắn cho cha mẹ.

Phụ huynh có con sinh giờ này thường làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống ngày càng ấm no, trường thọ.

Khung giờ Thìn Âm lịch (7:00-9:00)

7 đến 9 giờ sáng là khoảng thời gian mặt trời tỏa chiếu ánh sáng huy hoàng. Đứa trẻ nào sinh vào giờ này cũng được dự đoán sẽ tỏa sáng, thành danh thành tài trong tương lai. 

Trẻ sinh vào giờ Thìn thường rất nhanh nhẹn, tháo vát.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy bé rất dễ nuôi, nhanh đi, nhanh nói và suy nghĩ linh hoạt. Lớn lên, trẻ học hành tài giỏi, tiếp thu nhanh hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Đến tuổi trưởng thành, trẻ sinh giờ Thìn thường có bước phát triển vượt bậc.

Trẻ sinh vào 3 giờ này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng - Ảnh 2.

Đứa trẻ nào sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch được dự đoán sẽ tỏa sáng, thành danh thành tài trong tương lai.

Nhờ tài năng, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trẻ đạt nhiều thành công trong công việc. Họ thường trở thành những ông chủ lớn hoặc thành viên chủ chốt trong công ty, tổ chức. Trẻ sinh khung giờ Âm lịch này sẽ mang đến niềm vui, phúc lộc cho cha mẹ và gia đình.

Khung giờ Thân Âm lịch (15:00-17:00)

Những đứa trẻ sinh ra vào giờ Thân thường sở hữu tài năng nổi bật. Họ rất chăm chỉ và đam mê trong học tập và công việc. Người sinh khung giờ Âm lịch này có ý chí kiên định và luôn tìm ra cơ hội trong công việc.

Tuy gặp khó khăn, vấp ngã nhưng họ vẫn không nản lòng, nhụt chí và không ngừng vươn lên.

Trẻ sinh vào 3 giờ này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng - Ảnh 3.

Những đứa trẻ sinh ra vào giờ Thân thường sở hữu tài năng nổi bật.

Sau 35 tuổi, người sinh giờ này có công việc ổn định, từng bước vươn lên trong công việc, đạt đến tột đỉnh vinh quang. Trẻ sinh khung giờ Âm lịch này, được trời ban điều lành.

Trong cuộc sống, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành. Họ dần thăng hoa trong sự nghiệp và đạt những thành tựu vượt bậc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem