Chủ đề nóng

Nhắc tới ĐT Việt Nam, Lee Nguyễn thừa nhận tiếc nuối lớn nhất sự nghiệp

Chủ nhật, ngày 07/02/2021 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chia sẻ mới đây, Lee Nguyễn bất ngờ thổ lộ việc không được khoác áo ĐT Việt Nam là tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp.
Bình luận 0

Sau nhiều năm sinh sống tại Mỹ, Lee Nguyễn sẽ có cơ hội ăn Tết ở Việt Nam. Dù không thể đưa gia đình về nước, nhưng đây vẫn là một kỷ niệm đáng nhớ với cầu thủ 34 tuổi. Lee Nguyễn khẳng định anh rất hạnh phúc khi được khoác áo CLB TP.HCM.

Nhắc tới ĐT Việt Nam, Lee Nguyễn thừa nhận tiếc nuối lớn nhất sự nghiệp - Ảnh 1.

Lee Nguyễn ăn Tết tại Việt Nam

Tuy nhiên, có một điều tiền vệ từng làm mưa làm gió tại MLS vẫn luôn đau đáu, đó là khoác áo ĐT Việt Nam. Trong chia sẻ mới đây, Lee Nguyễn bất ngờ khẳng định việc không thể chơi bóng cho ĐT Việt Nam chính là điều tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của mình:

"Tôi đã gặp rất nhiều người Việt Nam với cùng sự tiếc nuối vì Lee Nguyễn không thể khoác áo ĐT Việt Nam. Tôi cũng vậy. Nếu thời gian quay trở lại, được chọn lựa lại tôi sẽ chọn khoác áo ĐT Việt Nam. Tôi luôn nghĩ về chuyện này, tin tôi đi, tôi luôn tiếc nuối.

Nếu là 15 hay 18 năm về trước, tôi có thể nói ngay là: "Có". Đó là một ước mơ, tôi ước tôi có thể thi đấu cho ĐT Việt Nam! Tôi tự hào về dòng máu Việt Nam trong người thừa hưởng từ ba mình.

Nhắc tới ĐT Việt Nam, Lee Nguyễn thừa nhận tiếc nuối lớn nhất sự nghiệp - Ảnh 2.

Lee Nguyễn tiếc nuối vì không thể khoác áo ĐT Việt Nam

Đã không thể khoác áo ĐT Việt Nam khi là cầu thủ, nhưng biết đâu được sau này tôi sẽ cống hiến cho màu áo này trong tư cách của một HLV. Ai biết trước được vì nếu quyết tâm và khát vọng, không gì là không thể cả”.

Lee Nguyễn có ba là người gốc Việt. Tiền vệ 34 tuổi có tên thuần Việt là Nguyễn Thế Anh. Ngôi sao của CLB TP.HCM cũng cho biết quyết định trở về Việt Nam nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình.

“Ba tôi rất tự hào khi tôi quyết định khoác áo CLB TP.HCM và chơi bóng phục vụ CĐV Việt Nam. Tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sau nhiều năm chơi bóng ở nước ngoài. Tôi muốn hỗ trợ đồng đội, các cầu thủ trẻ, muốn bóng đá Việt Nam tốt hơn kể cả sau khi treo giày. Tôi tự hào là người Việt Nam, vì vậy tôi trở về đây. Ba tôi rất tự hào về điều đó!", Lee Nguyễn chia sẻ.

Dự kiến, Lee Nguyễn và các đồng đội tại CLB TP.HCM sẽ hội quân trở lại vào ngày 15/2 (mùng 4 Tết).

T.M (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem