Chủ đề nóng

Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" bất ngờ

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 20/10/2020 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/10 năm nay, nhiều sao Việt còn có hành động đẹp khi trực tiếp cứu trợ người dân miền Trung.
Bình luận 0
Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 1.

Đăng tải hình ảnh khoe khéo nhan sắc xinh đẹp "bỏ quên" thời gian, Nhật Kim Anh viết: "Gửi lời yêu thương đến cả nhà nhân ngày 20/10. Đặc biệt, chúc chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, nhiều sức khỏe và hạnh phúc!".

Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 2.

"Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Xin gửi lời chúc yêu thương, mạnh khỏe, bình an tới các bà, các mẹ, các chị em ạ! Cầu mong bình an đến với người dân miền Trung yêu thương", Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10 đầy ý nghĩa.

Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 3.

"Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 2020 con xin được kính chúc các quý bà, mẹ, cô, dì, chị, em có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, hạnh phúc, sức khỏe luôn dồi dào. Và là một người phụ nữ thật Việt Nam luôn truyền cảm hứng, kết nối, yêu thương, vươn lên ánh mặt trời và đầy lòng nhân ái! Một lần nữa con được hạnh phúc khi con là cô gái Ê-đê và là người Việt Nam! Một ngày tươi mới, tràn đầy năng lượng gửi đến mọi người ạ!", Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ.

Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 4.

Á hậu Huyền My nhắn gửi: "Chúc các chị em phụ nữ ngày nào cũng hạnh phúc, tươi vui và xinh đẹp không chỉ riêng 20/10".

Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 5.

Riêng ca sĩ Thu Minh chào đón ngày 20/10 bằng hình ảnh so sánh hài hước: "Phố lên đèn là các chị lên đồ".


Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 6.

Với Lê Thúy, ngày 20/10 năm nay đầy ý nghĩa bằng hành động trực tiếp đến miền Trung cứu trợ. "Bác Tài nói kệ 20/10 đi giúp bà con, hoa hòe chi nữa dẹp hết. Chị em em đang đi đường tránh lên vùng Hiền Ninh, Trường Xuân, các đoàn đang đi Tân Ninh, bệnh viện Dinh Mười và Lệ Thuỷ. Còn đoàn đang đi Phong Nha với các khu vực lân cận. Hãy mong bình an cho chúng tôi", người đẹp chia sẻ.


Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" - Ảnh 7.

Quang Trung gửi lời chúc 20/10 tới mẹ nhưng nhận cái kết "cực đắng". "Mẹ yêu nhắn lại mà trái tim con đau nhói... Nhưng mà vẫn yêu mẹ nhất trên đời. 20/10 chúc tất cả chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và hạnh phúc", Quang Trung hài hước chia sẻ.

Nhật Kim Anh, Hồng Diễm gửi lời chúc 20/10, Quang Trung nhận kết "đắng" bất ngờ - Ảnh 9.

Ca sĩ Thủy Tiên vẫn miệt mài cứu trợ người dân vùng lũ trong ngày 20/10. Cô báo tin vui số tiền quyên góp sau khoảng 1 tuần kêu gọi hiện tại đã được hơn 100 tỷ đồng. "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn... Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn nhưng tình người thì vô hạn... nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách giải quyết", Thuỷ Tiên chia sẻ.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem