Chủ đề nóng

Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện tình yêu "thần tốc" với giai trẻ, đến lúc cưới còn ngỡ ngàng

Thứ bảy, ngày 01/08/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Chuyện cuối tuần vừa qua, nữ ca sĩ Hoàng Tú đã "phơi bày" hết chuyện tình yêu với người chồng kém tuổi, đẹp trai của mình trước các câu hỏi xoáy của đạo diễn Lê Hoàng.
Bình luận 0

Trong talkshow Chuyện cuối tuần trên VTV tuần này với chủ đề Tình yêu vượt tuổi tác đã có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Huỳnh Tú. 

Huỳnh Tú chia sẻ chuyện tình yêu của mình "nằm ngoài dự đoán" của bản thân. Trước khi gặp chồng cô cũng từng quen một "em" kém mình 2 tuổi, nhưng yêu chỉ để yêu thôi chứ không nghĩ xa. Cô cũng chưa từng tưởng tượng được việc mình sẽ kết hôn với người kém tuổi. 

Tình yêu vượt tuổi tác

Nào ngờ gặp người chồng bây giờ (kém cô 5 tuổi), cô gần như bị "cuốn" vào tình yêu với giai trẻ một cách hoàn toàn tự nhiên và không kịp chống đỡ. "Hai chị em" tình cờ gặp nhau, vì chồng Tú đã đi xem cô hát nên đã tiến lại chào "chị Tú". Sau đó hai người lấy số điện thoại, nói chuyện mới thấy "tâm đầu ý hợp", giống như gặp được người cùng tần số, nói chuyện hết mình.

Và chỉ sau 2 tuần gặp gỡ, trò chuyện, hai chị em đã "lên đời" thành người yêu và sau 4 tháng thì phát hiện mang thai và 7 tháng sau thì kết hôn. 

Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện tình yêu "thần tốc" với giai trẻ, đến lúc cưới còn ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Ca sĩ Huỳnh Tú tâm sự chính cô cũng ngỡ ngàng vì đám cưới quá nhanh của mình

Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện tình yêu "thần tốc" với giai trẻ, đến lúc cưới còn ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện tình yêu "thần tốc" với giai trẻ, đến lúc cưới còn ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Đạo diễn Lê Hoàng vẫn luôn sắc sảo với các câu hỏi xoáy

Tình yêu thần tốc của ca sĩ Huỳnh Tú cũng khiến đạo diễn Lê Hoàng ngạc nhiên. Anh cho biết dù cuộc sống hiện đại nhưng tốc độ yêu và kết hôn của Huỳnh Tú cũng quá là nhanh. 

Huỳnh Tú cũng công nhận là quá nhanh. Khi cô đi mời đám cưới hầu như không ai tin là cô kết hôn. Thậm chí chính cô, dù ngày hôm sau làm đám cưới, rạp, tiệc đã đặt hết rồi mà đêm trước cô cứ ngồi bần thần tự nhủ: chả nhẽ mai cưới thật, chả nhẽ mai mình phải sang nhà người khác sống. 

Tâm sự về chồng mình, Huỳnh Tú bùi ngùi: “Nhiều lúc tôi thấy thương anh ấy vì cả thanh xuân đều dành cho tôi. 22 tuổi lấy vợ, 23 tuổi có con. Với người ta, đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ, còn với tôi, đằng sau sự thành công của tôi đều nhờ ông xã rất nhiều. Anh không ngại gác lại công việc của anh để giúp đỡ cho sự nghiệp của tôi”. 

Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện tình yêu "thần tốc" với giai trẻ, đến lúc cưới còn ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Huỳnh Tú

Tuy lấy chồng kém tuổi nhưng Tú ham chơi còn chồng Tú lại chỉ thích được về nhà với vợ con sau thời gian làm việc. Chồng Tú cũng rất chăm sóc vợ nên cho dù ở giai đoạn "xấu xí" khi mang bầu, có con khiến thân hình phát tướng Tú tự ti, buồn bã nhưng anh đã động viên để cô vượt qua. 

Với nhà người khác thì vợ là "tay hòm chìa khóa" còn ở nhà Tú, vì cô tiêu xài hơi hoang phí, thích sắm đồ đắt tiền nên chồng bực mình giữ luôn tiền, vợ muốn tiêu gì phải "qua chồng". 

Cuộc sống của hai vợ chồng son tràn ngập niềm vui. đạo diễn Lê Hoàng cũng khẳng định, trong tình yêu chuyện tuổi tác không quan trọng, thậm chí anh chia sẻ nhiều nữ diễn viên ca sĩ còn "bật mí" rằng hò hẹn với giai trẻ dễ thương, vui vẻ chứ không như mấy ông già tính toán đủ điều. 


Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem