Chủ đề nóng

Nữ sinh 16 tuổi bị 4 bạn trai cùng lớp hãm hiếp đến mang thai

Phương Đăng Thứ tư, ngày 19/09/2018 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ sinh Ấn Độ 16 tuổi bị 4 bạn trai cùng lớp hãm hiếp đến mang thai và sau đó bị nhân viên nhà trường cho uống thuốc phá thai.
Bình luận 0

Ảnh minh họa.

Tờ Mirror dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, nữ sinh 16 tuổi đang học tại một trường nội trú ở Dehradun, Ấn Độ, bị 4 bạn trai cùng lớp 17 tuổi hãm hiếp tập thể.

Nhóm bạn trai cùng lớp đã dụ nữ sinh đến phòng chứa đồ để giúp chuẩn bị cho một sự kiện ở trường. Tại đây, nữ sinh đã bị các bạn nam thay nhau hãm hiếp. Sau đó nữ sinh báo lại vụ việc với một nhân viên trong trường nhưng được thuyết phục để giữ im lặng về vụ việc. 

5 nhân viên trường nội trú đã bị cáo buộc không báo cáo vụ hãm hiếp diễn ra từ ngày 14.8 với cảnh sát và sau đó tìm cách cho nữ sinh uống thuốc để phá thai. Họ được cho là đã hòa thuốc phá thai vào trong cốc nước và đưa cho nữ sinh uống. 

Nữ sinh sống trong cùng một ký túc xá với em gái và đã tâm sự với em mình trước khi bị hãm hại. Một tháng sau đó, cảnh sát mới được báo cáo về vụ hãm hiếp.

"Ban quản lý trường nội trú đã cố ngăn chặn vụ việc. Nữ sinh nói đã báo vụ việc với một nữ ý tá trường ngay trong ngày bị hãm hiếp nhưng cô bé đã bị yêu cầu giữ im lặng. Một tháng sau, vụ việc mới được báo với cảnh sát", NDTV dẫn lời Giám đốc cảnh sát ở Dehradun, Ashok Kuma cho biết. 

Giám đốc trường nội trú, hiệu trưởng, nhân viên hành chính, vợ ông này và người giám thị của trường đều bị bắt cùng với 4 nam sinh. Vụ việc đang gây ra tranh cãi ở bang Dehradun về sự an toàn của các nữ sinh trong trường học.

ĐỌC THÊM: Phản ứng bất ngờ của Putin vụ máy bay Nga bị bắn rơi ở Syria

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem