Món bánh mì mè đen Hàn Quốc là món bánh hấp dẫn, mới lạ và ngon miệng. Món bánh này là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, với cách làm đơn giản mà hình thức lại xinh xắn và đẹp mắt.
Bánh mì mè đen Hàn Quốc có lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong dai mềm và không đặc lắm như các loại bánh mì khác. Bánh có mùi thơm đặc trưng của bột, sữa và mè đen.
Hôm nay, Dân Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc:
Nguyên liệu làm bánh mì mè đen Hàn Quốc
- Bột mì đa dụng: 30 gr
- Bột năng: 130 gr
- Sữa bột: 30gr
- Mè đen: 20 gr
- Sữa tươi không đường: 150 ml
- Bơ lạt: 35 gr (nên dùng anchor)
- Trứng: 95 gr (gần 2 quả)
- Đường: 20gr( nếu muốn ăn ngọt hơn thì cho thêm )
Vui lòng nhập nội dung bình luận.