Chủ đề nóng

PC Đắk Nông: Hơn 200 đơn vị máu đóng góp cho ngân hàng máu trong "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ VI

Diệu Hương Thứ ba, ngày 08/12/2020 17:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 8/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần VI năm 2020 đã được tổ chức thành công, với hơn 250 CBCNV trong toàn Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) tham gia.
Bình luận 0
PC Đắk Nông: Hơn 200 đơn vị máu đóng góp cho ngân hàng máu trong "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ VI

Chương trình do PC Đắk Nông phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông, Trung tâm Huyết học BV Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Hiện đang bước vào giai đoạn tập trung hoàn thành công việc cuối năm, rất bận rộn nhưng các CBCNV PC Đắk Nông vẫn nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu. Với thông điệp "Lan tỏa yêu thương", "Vạn trái tim một tấm lòng", "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", CBCNV PC Đắk Nông đã hiến hơn 200 đơn vị máu, tương đương 87.500ml máu.

PC Đắk Nông: Hơn 200 đơn vị máu đóng góp cho ngân hàng máu trong "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ VI - Ảnh 1.

Hơn 250 CBCNV PC Đắk Nông tham gia hiến máu

Có thể nói rằng, Chương trình Tuần lễ hồng EVN là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng, góp phần vào ngân hàng máu phục vụ cấp cứu cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi, khi cuối năm là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng.

Tuần lễ hồng EVN là một trong những hoạt động thường niên của ngành điện, là món quà ý nghĩa của CBCNV dành tặng cho cộng đồng, với mong muốn được góp phần tiếp sức cho những bệnh nhân đang cần máu điều trị. Chương trình cũng nhằm hướng đến hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12 của ngành.

Những giọt máu hồng đến từ tấm lòng yêu thương, sẻ chia của CBCNV cũng chính là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp tại PC Đắk Nông được giữ gìn, phát huy để nhân rộng ý thức trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng của CBCNV toàn Công ty.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem