×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đi vào cuộc sống
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 23/1/2026)
    Lời chúc Xuân 2026
    Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai
    Giá vàng hôm nay mới nhất
    Sự thật phía sau những suất ăn học đường ở TP.HCM
    Từng bừng Xuân Bính Ngọ 2026
    Ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI
    VCK U23 châu Á 2026
    Bát nháo thị trường thú cưng
    Văn hóa - Giải trí
    • Chuyện của Sao
    • Thời trang
    • Phim ảnh
    • Âm nhạc
    • Đời sống văn hóa
    • Danviet.vn
    • Văn hóa - Giải trí
    • Chuyện của Sao
    • Thời trang
    • Phim ảnh
    • Âm nhạc
    • Đời sống văn hóa
    Thứ sáu, ngày 18/07/2025 08:00 GMT+7

    "Phản ứng hóa học" giữa Ngô Thanh Vân và Charlize Theron được khán giả quốc tế yêu thích

    + aA -
    Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 18/07/2025 08:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Ngô Thanh Vân đã được khán giả khen ngợi hết lời khi xuất hiện trong phim The Old Guard 2 cùng nữ diễn viên gạo cội Charlize Theron.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • "Đả nữ" Việt được Hollywood yêu thích khiến mẹ đẻ khiếp sợ
    • Ngô Thanh Vân "mệt nhiều, khó thở, thấy mọi thứ bắt đầu thay đổi" ở cuối thai kỳ
    • Thân thế gây bất ngờ của mẹ ruột Ngô Thanh Vân

    Trong The Old Guard 2, Ngô Thanh Vân thủ vai Quỳnh, một chiến binh bất tử bị giam cầm trong chiếc quan tài sắt dưới đáy biển suốt 500 năm. Sự tra tấn lặp đi lặp lại – chết ngạt rồi sống lại – đã khiến Quỳnh mang trong mình nỗi oán hận sâu sắc với nhân loại và người bạn thân cũ Andy (Charlize Theron thủ vai).

    Ở phần hai, Quỳnh không còn là một cái bóng trong ký ức mà trở thành nhân vật trung tâm, đóng vai trò quan trọng trong xung đột chính của phim. Cô hợp tác với phản diện Discord (Uma Thurman) để trả thù Andy, tạo nên những trường đoạn hành động và cảm xúc đầy kịch tính.

    Ngô Thanh Vân vai Quỳnh, một chiến binh bất tử bị giam cầm trong chiếc quan tài sắt dưới đáy biển suốt 500 năm. Ảnh: FBNV

    Khán giả quốc tế đã bị cuốn hút bởi sự chuyển đổi của Quỳnh từ một nhân vật phụ mờ nhạt ở phần một sang một vai phản diện phức tạp, vừa đáng sợ vừa đáng thương. Trên các nền tảng mạng xã hội như X và các diễn đàn phim ảnh, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích với màn trình diễn của Ngô Thanh Vân.

    Một khán giả bình luận: "Quỳnh là nhân vật duy nhất có chiều sâu trong bộ phim. Ngô Thanh Vân thực sự đã đánh cắp ánh đèn sân khấu!". Một bình luận khác trên Reddit nhấn mạnh: "Tôi không ngờ một nhân vật phụ từ phần một lại có thể trở thành linh hồn của phần hai. Veronica Ngo (tên quốc tế của Ngô Thanh Vân) đã làm quá tốt!".

    Một trong những điểm sáng lớn nhất của Ngô Thanh Vân trong The Old Guard 2 là khả năng kết hợp giữa những pha hành động mãn nhãn và diễn xuất nội tâm đầy chiều sâu. Các cảnh chiến đấu của Quỳnh, đặc biệt là màn đối đầu với Andy ở Rome, được so sánh với phong cách võ thuật Hồng Kông – mạnh mẽ, dứt khoát nhưng cũng đầy cảm xúc.

    Quỳnh và Andy là một điểm nhấn bùng nổ trong phim. Ảnh: FBNV

    Trang Action-Flix nhận xét: "Màn đối đầu giữa Quỳnh và Andy là một điểm nhấn bùng nổ, gợi nhớ đến những bộ phim hành động kinh điển. Ngô Thanh Vân đã mang đến năng lượng dữ dội và một nỗi đau lặng lẽ".

    Không chỉ tỏa sáng trong các cảnh hành động, Ngô Thanh Vân còn được khen ngợi vì cách cô thể hiện nội tâm phức tạp của Quỳnh. Nhân vật này không đơn thuần là một phản diện tìm kiếm sự trả thù, mà còn là một linh hồn bị tổn thương bởi hàng thế kỷ cô đơn và bị phản bội.

    Trang CBR không tiếc lời khen: "Ngô Thanh Vân mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tổn thương. Quỳnh vừa đáng sợ vừa đáng thương, là ngọn lửa trong lòng băng, dữ dội nhưng lặng lẽ mang nỗi đau khôn nguôi". Trong khi đó, San Francisco Chronicle mô tả sự trở lại của Quỳnh là "một màn tái xuất ám ảnh, khơi gợi cảm giác đau đớn vĩnh hằng".

    Mối quan hệ giữa Quỳnh và Andy là một trong những yếu tố được khán giả quốc tế nhắc đến nhiều nhất. Ảnh: FBNV

    Đặc biệt, câu thoại tiếng Việt của Quỳnh – "Đồ phản bội. Ngươi sẽ chết trong cô độc và bóng tối" – đã trở thành một điểm nhấn viral trên mạng xã hội. Nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự bất ngờ và thích thú khi nghe tiếng Việt trong một bom tấn Hollywood. Một người dùng X viết: "Câu thoại tiếng Việt của Veronica Ngo thực sự khiến tôi nổi da gà. Nó không chỉ mạnh mẽ mà còn mang một cảm giác rất thật, rất cá nhân".

    Mối quan hệ giữa Quỳnh và Andy là một trong những yếu tố được khán giả quốc tế nhắc đến nhiều nhất. "Phản ứng hóa học" giữa Ngô Thanh Vân và Charlize Theron được đánh giá là điểm sáng hiếm hoi trong một bộ phim bị chê là thiếu chiều sâu. Trang SuperHeroHype nhận xét: "Màn đối đầu giữa Andy và Quỳnh không chỉ là cuộc chiến thể chất, mà còn là một cuộc thanh trừng của những linh hồn mệt mỏi với sự bất tử". Một khán giả trên X chia sẻ: "Phim có thể nhạt, nhưng cứ đến đoạn Andy và Quỳnh xuất hiện là tôi không thể rời mắt. Chemistry của họ tràn ngập màn hình!".

    Trang IGN thậm chí còn đặt câu hỏi liệu mối quan hệ giữa Quỳnh và Andy có vượt qua ranh giới tình bạn để trở thành tình yêu, dựa trên sự gắn bó sâu sắc và cảm xúc mãnh liệt giữa hai nhân vật. Dù bộ phim không xác nhận rõ ràng, nhưng sự phức tạp trong mối quan hệ này đã khiến khán giả quốc tế tò mò và bàn luận sôi nổi.

    Phản ứng hóa học giữa Ngô Thanh Vân và Charlize Theron được đánh giá là điểm sáng hiếm hoi trong một bộ phim bị chê là thiếu chiều sâu. Ảnh: FBNV

    Dù Ngô Thanh Vân nhận được nhiều lời khen, The Old Guard 2 lại không đạt được kỳ vọng của khán giả và giới phê bình. Trên Rotten Tomatoes, phim chỉ đạt 28% từ các nhà phê bình và 45% từ khán giả, bị chê là "rời rạc" và "thiếu sức sống" so với phần một. The Guardian gọi phim là "một mớ hỗn độn chưa hoàn thiện," trong khi Variety nhận xét phim "quá nghiêm túc và nhạt nhẽo". Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi diễn xuất ấn tượng của Ngô Thanh Vân bị lu mờ bởi kịch bản yếu và nhịp phim không đồng đều. Một người xem viết trên X: "Phim nhạt thật, nhưng Ngô Thanh Vân và Charlize Theron là lý do duy nhất tôi xem đến hết".

    Một điểm đặc biệt khiến khán giả quốc tế chú ý là nỗ lực của Ngô Thanh Vân trong việc đưa bản sắc Việt Nam vào phim. Trong truyện tranh gốc, Quỳnh là nhân vật Noriko, người Nhật Bản. Tuy nhiên, Ngô Thanh Vân đã đề xuất và được ê-kíp chấp thuận đổi tên nhân vật thành Quỳnh, mang quốc tịch Việt Nam. Cô cũng lồng ghép câu thoại tiếng Việt, tạo nên khoảnh khắc tự hào cho khán giả Việt và gây ấn tượng với người xem quốc tế. Los Angeles Times nhận xét: "Diễn xuất của Ngô Thanh Vân để lại ấn tượng sâu sắc, khiến người xem nóng lòng muốn thấy Quỳnh trong các phần kế tiếp."

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Họa sĩ Lê Thiết Cương qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63

    Họa sĩ Lê Thiết Cương qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63

    Phía Huỳnh Anh Tuấn cảnh báo khán giả thông tin kêu gọi giúp đỡ

    Phía Huỳnh Anh Tuấn cảnh báo khán giả thông tin kêu gọi giúp đỡ

    Vợ Nghệ sĩ Nhân dân từng bị đột quỵ hé lộ lý do  luôn ở bên chồng, không buông tay dù mệt mỏi

    Vợ Nghệ sĩ Nhân dân từng bị đột quỵ hé lộ lý do luôn ở bên chồng, không buông tay dù mệt mỏi

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Ngô Thanh Vân
    • The Old Guard
    • phim hành động
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Trấn Thành lần cuối nói về ồn ào chiếm suất chiếu, chèn ép phim Tết khác

    Trấn Thành lần cuối nói về ồn ào chiếm suất chiếu, chèn ép phim Tết khác

    Ở tuổi 50, Thư Kỳ lần đầu bước vào cột mốc mới

    Ở tuổi 50, Thư Kỳ lần đầu bước vào cột mốc mới

    Hoa hậu 'giữ vương miện lâu nhất' bất ngờ nói về “nửa kia” vào đúng Valentine: “Nếu gặp anh ấy, hãy nhắn tôi vẫn đợi”

    Hoa hậu "giữ vương miện lâu nhất" bất ngờ nói về “nửa kia” vào đúng Valentine: “Nếu gặp anh ấy, hãy nhắn tôi vẫn đợi”

    Britney Spears bán bản quyền âm nhạc với giá kỷ lục

    Britney Spears bán bản quyền âm nhạc với giá kỷ lục

    Bất ngờ với phim Tết của Trường Giang: Câu chuyện gia đình và những giây phút xúc động

    Bất ngờ với phim Tết của Trường Giang: Câu chuyện gia đình và những giây phút xúc động

    Hai nam nghệ sĩ trẻ thành công bậc nhất làng giải trí Việt trong năm Ất Tỵ

    Hai nam nghệ sĩ trẻ thành công bậc nhất làng giải trí Việt trong năm Ất Tỵ

    Phim Tết 2026 nào đang có doanh thu cao nhất?

    Phim Tết 2026 nào đang có doanh thu cao nhất?

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Khởi tố bác sĩ có hành vi dâm ô cháu bé 10 tuổi ở Quảng Trị
    Pháp luật

    Khởi tố bác sĩ có hành vi dâm ô cháu bé 10 tuổi ở Quảng Trị

    Pháp luật

    Một bác sĩ có hành vi dâm ô cháu bé 10 tuổi đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố để điều tra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận thêm nhiệm vụ mới, một số thay đổi nhân sự lãnh đạo ở Quảng Ngãi
    Thời sự

    Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận thêm nhiệm vụ mới, một số thay đổi nhân sự lãnh đạo ở Quảng Ngãi

    Thời sự

    Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Sâm nhận thêm nhiệm vụ mới; một số cấp, ngành ở Quảng Ngãi có sự thay đổi nhân sự lãnh đạo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bất ngờ với phim Tết của Trường Giang: Câu chuyện gia đình và những giây phút xúc động
    Văn hóa - Giải trí

    Bất ngờ với phim Tết của Trường Giang: Câu chuyện gia đình và những giây phút xúc động

    Văn hóa - Giải trí

    “Nhà ba tôi một phòng” là dự án đánh dấu màn trở lại điện ảnh sau 5 năm của Trường Giang và cũng là phim chiếu Tết đáng xem, đầy bất ngờ. Trong vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên chính, Trường Giang thể hiện câu chuyện gia đình xúc động, lấy nước mắt người xem, pha lẫn những mảng miếng hài duyên dáng ngày xuân.

    Chia sẻ Chia sẻ
     Giải mã kỳ tích thông tim bào thai tại Việt Nam
    Chuyển động Sài Gòn

    Giải mã kỳ tích thông tim bào thai tại Việt Nam

    Chuyển động Sài Gòn

    Đầu tháng 2/2026, WeChoice Awards 2025 xướng tên ê-kíp bác sĩ thông tim bào thai Từ Dũ - Nhi Đồng 1 ở những hạng mục danh giá nhất. Lần đầu tiên, y học bào thai Việt Nam vươn lên làm chủ một kỹ thuật hóc búa bậc nhất khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Duyệt giá đất dự án An Phú, làm rõ khoản chênh lệch sau điều chỉnh quy hoạch
    Nhà đất

    Đà Nẵng: Duyệt giá đất dự án An Phú, làm rõ khoản chênh lệch sau điều chỉnh quy hoạch

    Nhà đất

    UBND TP. Đà Nẵng vừa phê duyệt giá đất Khu dân cư An Phú hơn 6,5 triệu đồng/m², làm căn cứ tính tiền sử dụng đất và chênh lệch sau điều chỉnh quy hoạch.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ở tuổi 50, Thư Kỳ lần đầu bước vào cột mốc mới
    Văn hóa - Giải trí

    Ở tuổi 50, Thư Kỳ lần đầu bước vào cột mốc mới

    Văn hóa - Giải trí

    Từ diễn viên gợi cảm đến đạo diễn quốc tế, Thư Kỳ đã chứng minh sức mạnh của sự liều lĩnh và nỗ lực trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lễ cúng tất niên 2026 đúng chuẩn cầu tài lộc hanh thông, năm mới may mắn bình yên
    Gia đình

    Lễ cúng tất niên 2026 đúng chuẩn cầu tài lộc hanh thông, năm mới may mắn bình yên

    Gia đình

    Lễ cúng tất niên 2026 là nghi thức quan trọng khép lại một năm cũ, thể hiện lòng biết ơn cầu mong năm mới nhiều may mắn, hanh thông

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trấn Thành lần cuối nói về ồn ào chiếm suất chiếu, chèn ép phim Tết khác
    Văn hóa - Giải trí

    Trấn Thành lần cuối nói về ồn ào chiếm suất chiếu, chèn ép phim Tết khác

    Văn hóa - Giải trí

    Tranh cãi phim Tết chiếm suất chiếu, Trấn Thành lên tiếng phủ nhận quyền lực thao túng, khẳng định phim hay tự khắc có khán giả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố 12 đối tượng trong đường dây pháo lậu liên tỉnh
    Pháp luật

    Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố 12 đối tượng trong đường dây pháo lậu liên tỉnh

    Pháp luật

    Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá đường dây buôn bán pháo nổ liên tỉnh, khởi tố 12 đối tượng. Tang vật thu giữ gần 100kg pháo hoa nổ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyên gia chỉ ra 3 ngộ nhận dễ bị trả giá, trong đó có 'đường tắt' thành công của các tỷ phú
    Xã hội

    Chuyên gia chỉ ra 3 ngộ nhận dễ bị trả giá, trong đó có "đường tắt" thành công của các tỷ phú

    Xã hội

    Ngộ nhận ở lĩnh vực nào cũng dễ bị trả giá, nhưng ngộ nhận về học hành thì cái giá đắt hơn nhiều vì nó khiến ta lạc lối, đánh mất tuổi trẻ, và nhiều khi không còn cơ hội sửa sai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lại có quy định mới về xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp vào Trung Quốc, thủy sản, trái cây... cần lưu ý gì?
    Nhà nông

    Lại có quy định mới về xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp vào Trung Quốc, thủy sản, trái cây... cần lưu ý gì?

    Nhà nông

    Thủy sản, trái cây tươi, rau tươi, gia vị, dược liệu, cà phê, các loại hạt, cây giống, ngũ cốc, lá thuốc lá, thức ăn chăn nuôi, sản phẩm có nguồn gốc động vật… muốn xuất khẩu vào Trung Quốc phải có thư xác nhận của cơ quan thẩm quyền và đăng ký doanh nghiệp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nga bất ngờ thừa nhận đánh giá thấp ông Zelensky và Ukraine
    Thế giới

    Nga bất ngờ thừa nhận đánh giá thấp ông Zelensky và Ukraine

    Thế giới

    Lần đầu tiên trên kênh truyền hình Nga NTV, cách đánh giá về Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã khác trước đây. Các bình luận viên Nga thừa nhận họ đã “đánh giá thấp” Tổng thống Zelensky và Ukraine, tờ Uawire cho biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Popov nói gì về đất nước, con người Việt Nam?
    Thể thao

    HLV Popov nói gì về đất nước, con người Việt Nam?

    Thể thao

    HLV Popov đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm sống và làm nghề của mình khi nói về hành trình tại Việt Nam, cũng như cuộc sống và con người nơi đây.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ nghi phạm chưa đủ 16 tuổi đâm chết người tại nhà trọ ở Tây Ninh
    Pháp luật

    Nữ nghi phạm chưa đủ 16 tuổi đâm chết người tại nhà trọ ở Tây Ninh

    Pháp luật

    Thiếu niên 17 tuổi, ngụ Tây Ninh bị thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi dùng dao đâm nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong tại bệnh viện địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phim Tết 2026 nào đang có doanh thu cao nhất?
    Văn hóa - Giải trí

    Phim Tết 2026 nào đang có doanh thu cao nhất?

    Văn hóa - Giải trí

    Doanh thu phim Tết 2026 đang chứng kiến sự cạnh tranh gay cấn, với 4 bộ phim "Thỏ ơi!!", "Nhà ba tôi một phòng", "Mùi phở", "Báu vật trời cho".

    Chia sẻ Chia sẻ
    NATO lên kế hoạch phong tỏa hải quân cực lớn nhằm vào Nga
    Thế giới

    NATO lên kế hoạch phong tỏa hải quân cực lớn nhằm vào Nga

    Thế giới

    Các nước NATO đang lên kế hoạch phong tỏa hải quân một phần hoặc toàn bộ đối với Nga và đang đặt khu vực Baltic-Bắc Cực vào tình trạng "thiết quân luật kiểu doanh trại" - Đại sứ Nga tại Na Uy Nikolai Korchunov nói với RIA Novosti.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Bộ Công an truy thăng cấp bậc hàm Thượng tá đối với cán bộ Cảnh sát giao thông hy sinh
    Thời sự

    Bộ trưởng Bộ Công an truy thăng cấp bậc hàm Thượng tá đối với cán bộ Cảnh sát giao thông hy sinh

    Thời sự

    Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định về việc truy thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá (trước thời hạn) đối với Trung tá Lao Hoàng Hải.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người TP.HCM rộn ràng du xuân sớm giữa những công viên hoa cải tạo trên 'đất vàng'
    Chuyển động Sài Gòn

    Người TP.HCM rộn ràng du xuân sớm giữa những công viên hoa cải tạo trên "đất vàng"

    Chuyển động Sài Gòn

    Những khu “đất vàng” từng quây tôn, bỏ trống giữa trung tâm TP.HCM nay khoác áo mới thành công viên hoa rực rỡ. Người dân rộn ràng du xuân sớm, chụp ảnh, tận hưởng mảng xanh giữa lòng đô thị sôi động những ngày cận Tết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đường phố Sài Gòn vắng vẻ, đẹp lạ thường ngày 27 Tết, chỉ còn các 'nàng thơ' săn ảnh đẹp
    Chuyển động Sài Gòn

    Đường phố Sài Gòn vắng vẻ, đẹp lạ thường ngày 27 Tết, chỉ còn các "nàng thơ" săn ảnh đẹp

    Chuyển động Sài Gòn

    Sáng 27 tháng Chạp, đường phố trung tâm Sài Gòn trở nên vắng vẻ lạ thường, chỉ còn các "nàng thơ" săn ảnh đẹp ngày xuân ở chợ Bến Thành, hồ Con Rùa, Nhà văn hoá Thanh niên,...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhìn lại loạt đại án hàng giả năm 2025: Hàng giả len lỏi vào bữa ăn, cơ thể người Việt như thế nào? (Bài 1)
    Pháp luật

    Nhìn lại loạt đại án hàng giả năm 2025: Hàng giả len lỏi vào bữa ăn, cơ thể người Việt như thế nào? (Bài 1)

    Pháp luật

    Năm 2025, hàng loạt đại án hàng giả bị phanh phui, từ mỹ phẩm, sữa bột đến dầu ăn, thực phẩm chức năng. Đây là những sản phẩm đi thẳng vào bữa ăn và cơ thể người Việt. Không còn là vi phạm nhỏ lẻ, các đường dây tổ chức tinh vi dưới vỏ bọc doanh nghiệp hợp pháp đã biến cuộc chiến chống hàng giả thành cuộc chiến bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoa hậu 'giữ vương miện lâu nhất' bất ngờ nói về “nửa kia” vào đúng Valentine: “Nếu gặp anh ấy, hãy nhắn tôi vẫn đợi”
    Văn hóa - Giải trí

    Hoa hậu "giữ vương miện lâu nhất" bất ngờ nói về “nửa kia” vào đúng Valentine: “Nếu gặp anh ấy, hãy nhắn tôi vẫn đợi”

    Văn hóa - Giải trí

    Nhân dịp Valentine, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây chú ý khi đăng tải những dòng chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình yêu thương bản thân sau nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn U23 Việt Nam đưa vợ đẹp, con xinh ra Hà Nội sinh sống
    Thể thao

    Tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn U23 Việt Nam đưa vợ đẹp, con xinh ra Hà Nội sinh sống

    Thể thao

    Nam tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Thanh Nhàn chia sẻ dự định đưa vợ con ra Hà Nội sum họp, quyết tâm bùng nổ tại V.League trong màu áo PVF-CAND.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ trang trại tới bàn ăn: TP.HCM đẩy mạnh giám sát chất lượng nông sản chăn nuôi
    Chuyển động Sài Gòn

    Từ trang trại tới bàn ăn: TP.HCM đẩy mạnh giám sát chất lượng nông sản chăn nuôi

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM tăng cường giám sát chất lượng nông sản chăn nuôi từ khâu sản xuất, giết mổ đến tiêu thụ, hướng tới kiểm soát an toàn thực phẩm, hạn chế chất cấm, nâng cao niềm tin người tiêu dùng và ổn định thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhiều nữ tài xế bị kiểm tra nồng độ cồn, thổi 300 trường hợp thì có 2 vi phạm ở Hà Nội
    Media

    Nhiều nữ tài xế bị kiểm tra nồng độ cồn, thổi 300 trường hợp thì có 2 vi phạm ở Hà Nội

    Media

    Lực lượng CSGT phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra hơn 300 tài xế ô tô, trong đó có nhiều người là nữ, tối 13/2.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông trại thập niên 80 “lột xác” nhờ giữ lại mái ngói đỏ và cấu trúc nguyên bản
    Nhà đất

    Nông trại thập niên 80 “lột xác” nhờ giữ lại mái ngói đỏ và cấu trúc nguyên bản

    Nhà đất

    Giữa những ngọn đồi xanh mát, ngôi nhà nông trại rộng 600 m2 được cải tạo theo hướng tôn trọng kiến trúc thập niên 80. Mái ngói đất sét, mặt bằng chữ U và hiên rộng được giữ lại, trong khi không gian sống mở ra, chan hòa ánh sáng và thiên nhiên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân TP.HCM hối hả gom đặc sản, gạo ngon nhất thế giới ăn Tết
    Chuyển động Sài Gòn

    Người dân TP.HCM hối hả gom đặc sản, gạo ngon nhất thế giới ăn Tết

    Chuyển động Sài Gòn

    Người dân TP.HCM gom gạo ngon nhất thế giới, đặc sản trong ngày 26-27 Tết. Các nơi đều tăng cường nhóm đặc sản, bánh trái, sản phẩm OCOP để phục vụ người dân trong những ngày cao điểm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Britney Spears bán bản quyền âm nhạc với giá kỷ lục
    Văn hóa - Giải trí

    Britney Spears bán bản quyền âm nhạc với giá kỷ lục

    Văn hóa - Giải trí

    Britney Spears vừa thu về khoảng 200 triệu USD nhờ bán bản quyền danh mục âm nhạc. Con số khổng lồ này chứng minh sức hút chưa từng giảm sút của cô.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ga hàng không Tân Sơn Nhất ùn ùn đón khách ngày đầu nghỉ Tết, người đi phải trừ hao giờ tới sân bay 2 - 3 tiếng
    Chuyển động Sài Gòn

    Ga hàng không Tân Sơn Nhất ùn ùn đón khách ngày đầu nghỉ Tết, người đi phải trừ hao giờ tới sân bay 2 - 3 tiếng

    Chuyển động Sài Gòn

    Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục “nóng” từ sáng sớm khi dòng người đổ về nhà ga để kịp chuyến bay về quê hoặc đi du lịch. Lượng chuyến bay và hành khách duy trì ở mức rất cao, gần 159.000 lượt trong ngày 14/2.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ sinh Ngân hàng quê Hưng Yên gây chú ý tại Miss World Vietnam 2025
    Văn hóa - Giải trí

    Nữ sinh Ngân hàng quê Hưng Yên gây chú ý tại Miss World Vietnam 2025

    Văn hóa - Giải trí

    Phan Phương Oanh - nữ sinh đến từ Hà Nội đang gây chú ý tại Miss World Vietnam 2025 nhờ video truyền thông sử dụng tiếng Anh lưu loát. Phần thi của cô đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và chia sẻ từ fan sắc đẹp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cá chai là loài cá gì mà ở bờ biển dài 5km của Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, hễ 9 người ăn 10 người gật đầu tấm tắc?
    Nhà nông

    Cá chai là loài cá gì mà ở bờ biển dài 5km của Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, hễ 9 người ăn 10 người gật đầu tấm tắc?

    Nhà nông

    Vùng biển Mũi Chai ở huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận (trước đây, nay là tỉnh Lâm Đồng) có rất nhiều cá chai. Loại cá chai đặc sản không lớn lắm, cá hay tụ tập kiếm mồi gần cửa sông, cửa suối. Cá chai nhìn bề ngoài thô ráp, gồ ghề, có con to hơn cổ tay người lớn, da xám, thân dài, đuôi nhọn, đầu tròn to dẹt và hai mắt lồi. Bề ngoài xấu xí, nhưng thịt cá chai thơm ngọt, dai, chắc và ngon như thịt gà...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Tin chiều 11/2: VFF đã liên hệ với cầu thủ Việt kiều được định giá 25 triệu euro

    Tin chiều 11/2: VFF đã liên hệ với cầu thủ Việt kiều được định giá 25 triệu euro

    2

    Châu Âu đề xuất hàng loạt nhượng bộ yêu cầu Nga tuân thủ

    Châu Âu đề xuất hàng loạt nhượng bộ yêu cầu Nga tuân thủ

    3

    Hoảng loạn bùng phát gần biên giới Nga sau tình trạng khẩn cấp ở Vịnh Phần Lan

    Hoảng loạn bùng phát gần biên giới Nga sau tình trạng khẩn cấp ở Vịnh Phần Lan

    4

    Cuối cùng Nga cũng đã chọn phương án ra đòn nặng với châu Âu vì tịch thu tài sản của Nga

    Cuối cùng Nga cũng đã chọn phương án ra đòn nặng với châu Âu vì tịch thu tài sản của Nga

    5

    Nhập tịch Việt Nam xong, trung vệ Brazil 1m96 gia nhập HAGL?

    Nhập tịch Việt Nam xong, trung vệ Brazil 1m96 gia nhập HAGL?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media