Lò mổ lợn này do bà Nguyễn Thị Kim Hảo (SN 1969) làm chủ, đang có
3 công nhân giết mổ, trên sàn có 7 con lợn đã được cạo lông, thịt đã
ngả màu sậm đen, bốc mùi hôi… Theo chủ lò mổ, cơ sở hoạt động không
phép khoảng 3 năm nay, mỗi ngày giết, mổ từ 5 - 7 con. Lợn được thu gom
hoặc chủ các trại trong khu vực chở lợn chết, bệnh đến bán với giá
10.000 đồng/kg. Sau khi sơ chế, làm sạch, con nào chết lâu, thịt bị hư
thì đem bán cho các trại cá sấu. Còn những con thịt tươi hơn thì để bán
ra thị trường.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.