Chủ đề nóng

Phát hiện xe khách chở "chui" 10 người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về quê

Diệu Bình Thứ bảy, ngày 29/08/2020 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù đã có quy định yêu cầu các phương tiện vận tải hành khách công cộng tạm dừng hoạt động để giảm thiểu các thiệt hại do dịch bệnh gây ra, nhưng lái xe vẫn cố tình chở "chui" 10 người từ vùng dịch Đà Nẵng về quê.
Bình luận 0

Ngày 29/8, Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng) cho biết, vừa bàn giao vụ việc một xe khách vận chuyển người từ vùng có dịch Covid-19 (Đà Nẵng) đi địa phương khác. 

Theo đó, sáng cùng ngày, xe khách BKS 14B-029.60 lưu thông trên đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan hướng Nam - Bắc. Khi đến đoạn qua địa phận xã Hoà Nhơn (huyện Hoà Vang), xe này dừng lại đón khách thì bị Tổ TTKS thuộc Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn phát hiện. 

Phát hiện xe khách chở "chui" 10 người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về quê - Ảnh 1.

Xe khách vận chuyển người từ vùng có dịch Covid-19 (Đà Nẵng) đi địa phương khác.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có khoảng 10 hành khách quê tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình. Những người này đang làm việc tại Đà Nẵng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lên đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan để bắt xe về quê. 

Phát hiện xe khách chở "chui" 10 người từ vùng dịch Covid-19 Đà Nẵng về quê - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, xe khách này đăng ký chủ phương tiện là Đoàn Văn Dũng (trú tổ 1, khu 1 Yên Thanh, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh). Xe đăng ký lần đầu vào ngày 19/12/2017, hạn đăng kiểm đến tháng 1/2021.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem