Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng

Ngọc Mi Thứ tư, ngày 09/06/2021 20:00 PM (GMT+7)
"Phụ nữ ấy, hơn nhau ở bản lĩnh. Thấy khổ mà không dám dứt, thấy sướng mà không biết giữ là không có bản lĩnh rồi", siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.
Bình luận 0

Siêu mẫu Hà Anh (sinh năm 1982) là một trong số ít những người mẫu Việt có hoạt động và thành công trong làng thời trang quốc tế. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cá tính và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Hà Anh còn gây chú ý bằng những phát ngôn về cuộc sống, tình cảm, tiền bạc... được cô đăng tải ở trạng thái công khai trên trang cá nhân. 

Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng - Ảnh 1.

Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh tiếp tục gây "bão" mạng khi chia sẻ quan điểm của cô xoay quanh câu hỏi: "Phụ nữ hơn nhau điều gì?". Theo người đẹp nhận định, phụ nữ hơn nhau ở trí tuệ, nhan sắc, giao tiếp ứng xử, khí chất, bản lĩnh, tài chính và hơn nhau ở tấm áo, manh quần...

Siêu mẫu Hà Anh lý giải: "Phụ nữ ấy, hơn nhau ở trí tuệ. Có trí tuệ, đến đâu cũng khẳng định bản thân mình. Mình nể mình, thiên hạ nể mình, đàn ông phục mình. Phụ nữ ấy, hơn nhau ở nhan sắc. Đẹp - cả thiên hạ ngoái nhìn. Có ai mà không yêu cái đẹp đâu?

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở giao tiếp ứng xử. Lối cư xử đúng mực, phù hợp, thông minh, tinh tế... ai mà chẳng thích. Phụ nữ ấy, hơn nhau ở khí chất. Khuôn mặt rạng ngời, thần thái tự tin... nhìn thôi đã thu hút rồi.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tấm áo, manh quần. Ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm... ai mà yêu cho nổi. Gọn gàng, hợp người, hợp thời, hợp mốt nữa thì tuyệt. Phụ nữ ấy, hơn nhau ở bản lĩnh. Thấy khổ mà không dám dứt, thấy sướng mà không biết giữ, là không có bản lĩnh rồi.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tài chính. Không có tài chính nói chẳng ai nghe đâu, thật đấy. Đừng đợi xin tiền một ai đó, tự mình kiếm ra vẫn hơn. Độc lập về kinh tế là tự do về chính trị. 

Phụ nữ khẳng định bản thân mình thay vì lấy cái bóng của người khác để so sánh hơn thua.

Nhận định về phụ nữ như thế này cũng đúng nhưng dù phụ nữ mạnh mẽ đến như thế nào, trí tuệ ra sao, kiếm tiền giỏi như thế nào thì cũng cần một bờ vai để phụ nữ dựa khi mệt mỏi, nhan sắc có đẹp như thế nào thì rồi cũng tàn phai, người ở lại bên phụ nữ đầu ấp tay gối vẫn là người đàn ông yêu thương mình nhất!

Những vấp ngã của phụ nữ đôi khi chỉ cần một lời động viên của người bạn đời là đủ để lại bao sóng gió phía sau và mỉm cười đi tiếp chặng đường dài phía trước". 

Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng - Ảnh 3.

Quan điểm của siêu mẫu Hà Anh về phụ nữ thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nhiều người hâm mộ đồng tình với phát ngôn của người đẹp sinh năm 1982: "Rất chính xác chị Hà Anh ạ. Khi người phụ nữ có tất cả những thứ ở trên thì người đàn ông tuyệt vời nhất sẽ đến với họ chứ đừng trông chờ vào người đàn ông để có tất cả những thứ trên"; "Hoàn toàn đúng chuẩn một người phụ nữ thông minh"...

Đây không phải lần đầu siêu mẫu Hà Anh chia sẻ những quan điểm cá nhân về phụ nữ. Cô từng thẳng thắn nói về việc trách nhiệm sinh con của phụ nữ thời nay. Người đẹp cho rằng: "Là phụ nữ, hầu hết chúng ta đều có bản năng làm mẹ, yêu thương và được chăm sóc tình yêu bé nhỏ của mình. Tuy nhiên, chừng nào chúng ta chưa cảm thấy sẵn sàng về tinh thần, vật chất, lẫn thể xác thì hãy dũng cảm nói không. Đừng sinh đứa con ra vì sự nhu nhược, ba phải của chính mình trước những sức ép vô lý của mọi người xung quanh".

Hà Anh khẳng định: "Xin dừng lại, tôi không phải là "cỗ máy đẻ". Không lẽ vận mệnh của chúng ta sinh ra trong cuộc đời chỉ để trở thành những cỗ máy đẻ? Chúng ta là những người phụ nữ xinh đẹp, đáng yêu, tài giỏi. Và chỉ có chúng ta mới có thể làm chủ vận mệnh của mình, chúng ta chỉ thực sự hạnh phúc khi chúng ta biết cách làm bản thân mình hạnh phúc". 

Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng - Ảnh 4.

Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng - Ảnh 5.

Hiện tại, siêu mẫu Hà Anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng ngoại quốc và con gái Myla xinh đẹp.

Phát ngôn của siêu mẫu Hà Anh về "phụ nữ hơn nhau điều gì" gây "bão" mạng - Ảnh 6.

Người đẹp vẫn sở hữu vóc dáng quyến rũ "vạn người mê" dù đã trải qua một lần sinh nở. Bằng chứng là những hình ảnh đời thường được siêu mẫu Hà Anh thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem