Chủ đề nóng

Phát ngôn sốc về người chuyển giới nữ, Hương Giang hoang mang về chính giới tính của mình

Minh Châu Thứ năm, ngày 25/06/2020 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có phản hồi chính thức về phát ngôn gây tranh cãi về tình yêu của cộng đồng LGBT trên sóng truyền hình.
Bình luận 0

Vừa qua, trong Người ấy là ai số mới nhất với sự xuất hiện của nữ chính là cô gái Hà An, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và Trấn Thành đã có phát ngôn gây tranh cãi về tình yêu của những người thuộc cộng đồng LGBT. Cụ thể, Hương Giang nhận định người chuyển giới chỉ yêu trai thẳng, Trấn Thành tỏ ra đồng tình.

Hương Giang phản hồi về phát ngôn sốc về người chuyển giới nữ trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hương Giang có phát ngôn gây tranh cãi tại Người ấy là ai.

Huỳnh Minh Thảo – chuyên gia thúc đẩy quyền của người thuộc cộng đồng LGBTQ đã lên tiếng phản bác ý kiến trên: "Người chuyển giới có thể yêu trai thẳng, gái thẳng, song tính, chuyển giới, vô tính, toàn tính… như tất cả mọi giới khác. Chỉ quan trọng ở xu hướng tình dục của từng người hướng về ai thôi và xu hướng là khác nhau ở mỗi người". Anh Huỳnh Minh Thảo cho rằng Trấn Thành và Hương Giang chỉ muốn cập nhật nhiều thông tin liên quan đến cộng đồng LGBT tới công chúng, không có ý công kích.

Mới đây, dưới bài đăng của chuyên gia Huỳnh Minh Thảo, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có phản hồi chính thức về phát ngôn trên sóng truyền hình. Cô gửi lời cảm ơn tới chuyên gia vì đã đóng góp nhiều thông tin, khái niệm cho Người ấy là ai. Hương Giang giải thích rằng tình yêu là không biên giới, bình đẳng về giới tính.

Hương Giang phản hồi về phát ngôn sốc về người chuyển giới nữ trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Hương Giang nhờ anh Huỳnh Minh Thảo giải đáp thắc mắc về một vài vấn đề liên quan đến cộng đồng LGBTQ.

Hương Giang còn chủ động nhờ anh Huỳnh Minh Thảo giải đáp một vài thắc mắc về cộng đồng LGBTQ, đồng thời chia sẻ về xu hướng tình yêu của bản thân: "Người chuyển giới nữ chuyển giới để được sống đúng với giới tính của mình là nữ. Bản thân em là một người chuyển giới, em chưa bao giờ thích một người gay và không rung động với một người con gái nào. Em luôn muốn được công nhận em là nữ. Có phải vì như thế nên em nghĩ em chỉ có thể yêu trai thẳng và khó rung động với những người như Transguy (người chuyển giới nam) hoặc con gái, hoặc gay không? Nếu như thế thì em có được gọi là Transgril straight (người chuyển giới nữ thẳng)".

Giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" chia sẻ thêm: "Người chuyển giới nữ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, việc họ có các xu hướng tính dục hướng tới những người khác nhau là chuyện em rất ủng hộ vì họ thực sự cần sự chở che và thấu hiểu, cảm thông nên miễn là họ hạnh phúc thì họ ở bên ai cũng được".

Hương Giang phản hồi về phát ngôn sốc về người chuyển giới nữ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ về phát ngôn của mình.

Cuối cùng, Hương Giang hy vọng anh Huỳnh Minh Thảo và khán giả sẽ bỏ qua sai sót của cô trên sóng truyền hình và hứa sẽ luôn tiếp thu ý kiến, thay đổi để ngày một tốt hơn. Cô không quên gửi tới những người thuộc cộng đồng LBGT lời xin lỗi chân thành vì những phát ngôn thiếu chính xác trên sóng truyền hình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem