Chủ đề nóng

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn?

Ngọc Mi Thứ bảy, ngày 27/05/2023 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Bác sĩ Cha tập 13 có cảnh Giáo sư Seo In Ho (Kim Byung Chul) quỳ gối cầu xin bà xã thay đổi quyết định vì anh không muốn ly hôn.
Bình luận 0

Trong phim Bác sĩ Cha tập 12, Giáo sư Seo In Ho và Giáo sư Roy Kim (Min Woo Hyuk) đánh nhau ngay tại bệnh viện trước sự chứng kiến của nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp. Chứng kiến cảnh này, bác sĩ Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đã hét lớn và trách mắng cả hai.

Trong ngày giỗ bố chồng, bác sĩ Cha thẳng thắn nói với ông xã - Giáo sư Seo về chuyện cả hai nên ly hôn sau loạt biến cố xảy ra. Cha Jung Sook cho rằng, chồng ngoại tình với Giáo sư Seung Hee (Myung Se Bin), có con riêng và có cách sống ích kỷ không phải là lỗi của riêng anh ta. "Mẹ anh đã không dạy anh biết đúng sai và em đã quá dễ dãi trong mọi khía cạnh. Trách nhiệm của em và mẹ trong việc này không hề nhỏ", bác sĩ Cha thổ lộ với chồng.

Theo bác sĩ Cha, với tư cách Seo In Ho là bố của các con nên cô có thể bỏ qua cho những sai lầm của anh. Tuy nhiên, với tư cách là một người chồng thì Seo In Ho không còn có ý nghĩa gì nữa. "Em muốn được giải phóng khỏi địa ngục này. Mình chia tay đi, ly hôn đi", bác sĩ Cha khẳng định.

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn? - Ảnh 1.

Phim Bác sĩ Cha tập 12: Bác sĩ Cha muốn ly hôn với Giáo sư Seo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn? - Ảnh 2.

Ngay sau lời đề nghị của vợ, Seo In Ho bị chảy máu mũi và bất tỉnh. (Ảnh chụp màn hình)

Ở diễn biến khác, con trai của Giáo sư Seo và Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) là bác sĩ Seo Jung Min (Song Ji Ho) suy sụp tinh thần sau khi một bệnh nhân tử vong. Liên quan đến sự việc này, Giáo sư Seo muôn bảo vệ con nên đã quyết định đẩy hết trách nhiệm cho người tình - Giáo sư Seung Hee. Hành động của Seo In Ho khiến Seung Hee không khỏi thất vọng. Trước đó, Giáo sư Seo cũng gặp mặt cô và nói lời chia tay vì anh muốn giữ gia đình với bác sĩ Cha.

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn?

Phim Bác sĩ Cha tập 13 lên sóng vào tối nay (27/5) thu hút sự quan tâm của khán giả với nhiều tình tiết gay cấn. Theo đó, Giáo sư Seo In Ho sau khi tỉnh lại đã quỳ xuống xin vợ tha thứ. "Anh không muốn ly hôn đâu", anh nói với bác sĩ Cha. Ngoài ra, Seo In Ho cũng thể hiện sự quan tâm bằng cách tặng hoa, chuẩn bị đồ ăn mong vợ tiếp tục cuộc sống hôn nhân.

Chứng kiến cảnh người tình phụ bạc Seo In Ho tìm cách lấy lòng vợ, Seung Hee giễu cợt: "Nhân cơ hội này, anh cố gắng làm ông chồng tốt". Trong khi đó, bác sĩ Cha mang hoa được chồng tặng đến văn phòng và trả lại cho anh. "Anh Seo In Ho. Quá muộn rồi!", cô nói.

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn? - Ảnh 3.

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn? (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều khiến bác sĩ Cha lo lắng khi mẹ ruột cô mắc bệnh nhưng giấu kín. Vì không muốn mẹ suy nghĩ, lo lắng cho mình, bác sĩ Cha khuyên Seo In Ho hãy giữ kín chuyện chia tay trước mặt mẹ. Nhờ vậy, Giáo sư Seo nhen nhóm hy vọng có thể khiến vợ thay đổi quyết định. Anh cố gắng lấy lòng mẹ vợ ngay khi ở bệnh viện. Mặt khác, bác sĩ Cha không khỏi ngỡ ngàng khi bác sĩ điều trị cho mẹ chính là "tiểu tam" - Giáo sư Seung Hee. Nhân vật do Uhm Jung Hwa đã không giữ được bình tĩnh liền đi hỏi tình địch: "Lẽ nào cô cố tình nhận khám cho mẹ tôi?".

Liệu Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn người chồng tệ bạc? Seo In Ho có cứu vãn được cuộc hôn nhân với bác sĩ Cha?

Phim Bác sĩ Cha tập 13 được phát sóng trên JTBC, Netflix vào thứ Bảy( vào lúc 22h30 (theo giờ Hàn Quốc)

Phim Bác sĩ Cha tập 13: Uhm Jung Hwa mềm lòng sau quyết định ly hôn? (Nguồn:


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem