Chủ đề nóng

Phim cổ trang Trung Quốc bị khán giả soi loạt sạn "nhặt mỏi tay không hết"

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những lỗi không đáng có trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc đình đám như: "Sở Kiều truyện", "Võ Tắc Thiên"... gây cười cho người xem.
Bình luận 0
Phim cổ trang Trung Quốc đình đám bị khán giả soi loạt sạn "nhặt mỏi tay không hết" - Ảnh 1.

Diễn viên "diễn sâu" cảnh ân ái trong phim cổ trang nhưng bị phá vỡ chỉ vì lọt hình ảnh nhân viên đoàn phim.

Không thể phủ nhận nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc được đầu tư kỹ lưỡng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, trong phim mắc những lỗi thường gặp như: kỹ xảo bị chê "rởm"; lọt vật hiện đại "xuyên không" trên màn ảnh... khiến người xem không khỏi ngán ngẩm vì cảm xúc dành cho bộ phim bị phá vỡ. 

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 1.

Cụ thể, trong phim "Phong Vân" có cảnh kiếm chưa kịp đâm qua người nhưng vị sư phụ đã ôm bụng như bị trọng thương khiến khán giả "cười ngất".

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 2.

Diễn viên nữ quần chúng cứ thoải mái cười khi nhân vật chính đang diễn cảnh đầy tâm trạng.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 6.

Trong phim "Sở Kiều truyện" có cảnh bà cụ diện đồ hiện đại đứng đằng sau cặp đôi diễn viên mặc đồ cổ trang.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 8.

Trang phục trong phim cổ trang bị "soi" chắp vá lừa mắt người xem.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 10.

Cảnh tù nhân bị giam suốt 3 năm nhưng ổ khoá lỏng đến nỗi có thể dễ dàng cởi bỏ.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 13.

Cảnh nữ diễn viên trong phim cổ trang Trung Quốc cầm đao không hề rướm máu bị chê giả tạo.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 14.

Phạm Băng Băng trong phim "Võ Tắc Thiên" khiến khán giả "cười nghiêng ngả "vì vết hằn trên cổ không trùng khớp với sợi dây cô bị kéo trước đó.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 16.

Cảnh quay máy tính Macbook hiện đại "xuyên không" trên phim cổ trang khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Cười bò với sạn ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ: Đồ vật hiện đại xuyên không về thời xưa, diễn viên quần chúng bất chấp phá hoại cảnh quay - Ảnh 17.

"Hồng Lâu Mộng" bị "soi" khoảnh khắc kỹ thuật viên quay phim xuất hiện trên màn ảnh.

Lại một "hạt sạn khủng" trong phim cổ trang Trung Quốc khi diễn viên chính "diễn sâu" nhưng diễn viên quần chúng không kiềm chế được cơn buồn ngủ thế này.

Phim cổ trang Trung Quốc đình đám bị khán giả soi loạt sạn "nhặt mỏi tay không hết" - Ảnh 12.

Đến phim "Hoàn Châu cách cách" đình đám cũng bị "soi" lỗi diễn viên quần chúng buồn ngủ khi Tử Vi và Kim Toả đang "diễn sâu".


Thủy Vũ (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem