Chủ đề nóng

Phụ nữ có nét tướng cổ này sẽ mang mệnh phượng hoàng, tài lộc vượng phát

Thứ tư, ngày 09/12/2020 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nhân tướng học, phụ nữ có một trong những tướng cổ dưới dây được dự báo là tài lộc vượng phát, cuộc sống êm đẹp.
Bình luận 0

Cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng cổ đầy đặn, phần phía sau có nhiều thịt còn được gọi là tướng cổ phượng. Đây là người sinh ra đã mang mệnh phượng hoàng, có phúc phần lớn. Khi trưởng thành dễ được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Đặc biệt, người phụ nữ này dễ lấy được người chồng vừa giàu có vừa yêu thương vợ con. Cuộc sống hôn nhân nhìn chung là êm ấm. Càng về hậu vận họ càng được hưởng vinh hoa phú quý.

Tướng cổ tròn và dài như cổ hạc

Trông bên ngoài, những người phụ nữ có cổ tròn, dài như cổ hạc mang lại cảm giác mong manh, gầy yếu nhưng đây lại là nét tướng phú quý mà không phải ai cũng may mắn có được. 

Đa phần phụ nữ có tướng cổ hạc đều có hậu vận viên mãn, cuộc sống dư dả. Những người này ngoài việc hưởng may mắn ngay từ khi sinh ra, tính cách của họ cũng vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cũng nhận được nhiều phúc báo.

Về hậu vận, họ được hưởng cuộc sống ấm no, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Phụ nữ có nét tướng cổ này sẽ mang mệnh phượng hoàng, tài lộc vượng phát - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tướng cổ hai ngấn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có cổ cao hai ngấn thường là người lương thiện, không biết ăn gian nói dối là gì. Họ nghĩ gì nói nấy, ít để tâm đến thị phi xung quanh nên không mấy khi phải đau đầu nghĩ xem người khác nghĩ thế nào về mình.

Họ chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh tế gia đình ổn định, có của ăn của để và được thoải mái tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, cổ nhân còn cho rằng, kiểu người này thường sống thọ, được hưởng phúc bên con cháu.

Cổ cao, có ba ngấn rõ ràng

Phụ nữ có tướng cổ cao, tròn trịa, da mịn màng, ba ngấn rõ ràng, không bị đứt đoạn vừa đẹp người vừa đẹp nên. Họ sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên cuộc sống tương lai rất giàu sang phú quý. Nếu không là phú bà thì họ cũng thuộc nhóm phụ nữ vượng phu ích tử, được sống nhàn hạ cả đời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

. (Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem