Chủ đề nóng

Phụ nữ mang dáng lông mày này, vừa vượng phu, vừa ích tử, hậu vận viên mãn, đủ đầy

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 31/07/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người xưa thường nói rằng có thể dự đoán được tài vận, số phận của một con người qua hình dáng lông mày.
Bình luận 0

Lông mày thưa, ngắn

Người sở hữu lông mày thưa ngắn thường là người chủ quan, bốc đồng. Họ có suy nghĩ khá đơn giản, vô tư và có xu hướng hành động theo cảm tính. Người có lông mày ngắn hoặc không có lông mày thường sống cô độc, ít bạn bè. 

Họ quyết đoán nhưng quá chú trọng lợi ích cá nhân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Ngoài ra, nếu sở hữu lông mày ngắn nhưng mọc ngược, người đó là những kẻ ngoan cố, tình tình cứng nhắc, bảo thủ.

Phụ nữ mang dáng lông mày này, vừa vượng phu, vừa ích tử, hậu vận viên mãn, đủ đầy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lông mày giao nhau

Người sở hữu hàng lông mày rậm, giao nhau là những người hay có suy nghĩ bi quan, tự buồn, ghen tuông vô cớ. Họ hay hoang mang, nao núng khi gặp chuyện buồn. Khi trưởng thành họ phải đi xa mới có thể lập thân. Năm 30 tuổi những người này mới bắt đầu vận số và khi đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là một dáng lông mày quý ở nữ giới. Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày lá liễu là người thật thà, chân thành, sống chan hòa với mọi người. Người có lông mày lá liệu là người ít nói, hiền dịu và hướng nội.

Phụ nữ lông mày lá liễu được cho rằng có cuộc sống sung túc và an nhàn hơn hẳn những người phụ nữ khác. Không chỉ vậy, người ta nói rằng phụ nữ có dáng lông mày này có số vượng phu, dễ giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Về già, họ có được cuộc sống giàu sang, viên mãn với người chồng yêu chiều vợ, đàn con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phụ nữ mang dáng lông mày này, vừa vượng phu, vừa ích tử, hậu vận viên mãn, đủ đầy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Lông mày dài, rậm

Phụ nữ có lông mày dài, rậm là người nhanh nhẹn, hoạt ngôn và hòa đồng. Họ đi đến đâu cũng có bạn, được nhiều người yêu thương, tin tưởng. Phụ nữ có dáng lông mày này là người lạc quan, yêu đời. Dù gặp khó khăn, trắc trở, họ đều giữ trong mình niềm tin về ngày mai tươi sáng.

Phụ nữ mà lông mày rậm thì là người có sức mạnh phi thường và luôn khao khát vươn lên. Vì vậy, họ là người tài năng, thành đạt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ lại khá trắc trở. Họ có thể phải trải qua 2 lần đò mới có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Lông mày chữ bát

Người sở hữu lông mày chữ bát là người thông minh, học cao hiểu rộng. Trong cuộc sống, người này rất tự lập, tự chủ, muốn tự mình làm mọi việc thay vì nhờ cậy người khác. Phụ nữ có tướng lông mày này tiền vận vất vả, long đong, lận đận, đến trung vận sự nghiệp mới ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem