Thức đêm xem phim, tôi bật khóc nhận ra mình đã làm con trai đau khổ 20 năm: Thương con nhưng lại kìm hãm "sự thật" của con
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Truy vết 2 tài xế dương tính COVID-19, phát hiện ổ mại dâm
Nhà nghỉ Thuỷ Tiên, số 44/10, Trần Tế Xương, phường Nghĩa Lộ TP Quảng Ngãi, nơi 4 tài xế xe tải nghỉ qua đêm.
Đêm 24/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, 2 tài xế xe tải BKS 76H01082 (V.N.K và L.D.S, cùng trú tỉnh Quảng Ngãi) dương tính với virus SARS-CoV-2.
Trước đó, tối 23/8, 2 người đàn ông trên đã cùng 2 tài xế xe tải khác là N.T.S (SN 1992) và Q.D.Đ (SN 1990) tổ chức nhậu ngay trên xe tải.
Nhậu xong, cả 4 tài xế đến nhà nghỉ Thuỷ Tiên (số 44/10, Trần Tế Xương, phường Nghĩa Lộ TP Quảng Ngãi) để nghỉ qua đêm. Tại đây, các tài xế đã gọi 3 cô gái đến “vui vẻ”, sau đó 1 cô gái ở lại qua đêm, còn 2 cô gái về nhà trọ.
Đến sáng 24/8, N.T.S và Q.D.Đ điều khiển xe đi Bình Định. Còn 2 tài xế L.D.S và V.D.K ở lại đến chiều và thấy trong người mệt nên vào nhà nghỉ Quý Đức nghỉ, rồi qua tiệm tóc Hoài Thương để gội đầu. Sau đó, cả 2 gọi xe taxi đến Bệnh viện tư nhân Phúc Hưng để test nhanh COVID-19 và có kết quả dương tính.
Dù trên địa bàn tỉnh đang có dịch COVID-19, nhưng chủ nhà nghỉ Quý Đức và Thuỷ Tiên vẫn mở cửa phục vụ khách. Riêng nhà nghỉ Thuỷ Tiên có dấu hiệu vi phạm pháp luật về chứa chấp mại dâm.
Về phía cô gái ngủ qua đêm tại nhà nghỉ Thủy Tiên tối 23/8, cô này cho biết, ngày 24/8, có “tiếp” 2 khách nam tại nhà nghỉ Thủy Tiên và nhà trọ Thảo Nguyên.
Bắt tạm giam hai anh em đại gia lan đột biến ngàn tỉ ở Quảng Ninh
Giang cùng cây lan Ngọc Sơn cước được bán với giá 250 tỉ đồng - Ảnh: Trọng Đức
Ngày 27/8, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C03) đã ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên, xảy ra tại Công ty CP Yên Phước, Công ty TNHH Đông Bắc Hải Dương và các đơn vị có liên quan.
Quá trình điều tra, C03 ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 12 bị can về tội danh nêu trên, trong đó có bà Châu Thị Mỹ Linh (trú tại TP.HCM, giám đốc Công ty CP Yên Phước) và hai anh em sinh đôi Bùi Hữu Giang, Bùi Hữu Thanh (cùng trú tại Quảng Ninh).
Trong số những người bị bắt, ông Bùi Hữu Giang được biết đến là người có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản, với cơ ngơi đồ sộ tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.
Hai anh em Bùi Hữu Giang và Bùi Hữu Thanh còn nổi tiếng trên cộng đồng mạng là đại gia “lan đột biến”, với thương vụ giao dịch hoa lan lên đến 250 tỉ đồng, từng gây xôn xao dư luận.
Cô gái bị người tình sát hại dã man trong phòng trọ
Nghi phạm Bùi Văn Duân tại cơ quan công an
Khoảng 13h ngày 27/8, Công an xã Phù Vân, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam nhận được tin báo của người dân về việc chị B.T.T (SN 1986) bị sát hại tại nhà trọ với nhiều vết đâm trên cơ thể.
Nghi phạm sát hại chị T. là Bùi Văn Duân (trú huyện Duy Tiên, Hà Nam). Thời điểm lực lượng công an có mặt, Duân vẫn đang ở tại hiện trường vụ án. Người này thừa nhận là hung thủ sát hại chị T.
Bước đầu, nghi phạm khai nhận, anh ta và nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau. Cả hai thuê nhà trọ ở cùng nhau được một thời gian. Về nguyên nhân sát hại chị T., Duân khai, hai người xảy ra cãi vã, mâu thuẫn do ghen tuông.
Ngày 28/8, Công an tỉnh Hà Nam đã tạm giữ hình sự Bùi Văn Duân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
Nam thanh niên vác dao chém cán bộ chốt kiểm dịch ở Hà Nội
Nam thanh niên cầm dao truy đuổi cán bộ chốt kiểm dịch
Ngày 28/8, Công an huyện Ba Vì, (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Trần Đình Giang (SN 1975) để điều tra liên quan đến hành vi dùng dao chém cán bộ trực chốt COVID-19 của xã.
Cụ thể, chiều 26/8, Giang đi qua chốt tại thôn Vĩnh Phệ (xã Chu Minh, Ba Vì) nên lực lượng chực chốt kiểm dịch đã yêu cầu khai báo y tế và kiểm tra giấy đi đường. Giang không chấp hành, còn chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.
Đối tượng sau đó còn chạy vào nhà dân gần đó lấy dao rượt chém ông Nguyễn Công Khoa - Chỉ huy trưởng quân sự xã Chu Minh.
Thấy vậy, ông Khoa bỏ chạy, Giang cầm dao tiếp tục truy đuổi. Chạy được một đoạn thì ông Khoa ngã xuống đường. Rất may khi đối tượng hung hãn xuống dao, ông Khoa đã dùng chân đạp bay hung khí trên tay Giang.
Ngay sau đó, ông Khoa bật dậy, cùng với các cán bộ khác khống chế Giang và báo cho công an đến làm nhiệm vụ.
Nam thanh niên phát tán clip "nóng" trong khu cách ly tập trung
Hình ảnh liên quan đến hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy của Tài được phát hiện
Chiều 25/8, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm (PCTP) sử dụng công nghệ cao (CNC) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa bàn giao đối tượng Trương Công Tài (SN 1996, trú huyện Nông Sơn, Quảng Nam) và hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Nông Sơn tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.
Trước đó, ngày 23/8, Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng CNC phối hợp với Công an huyện Nông Sơn phát hiện Tài có hành vi sử dụng tài khoản Zalo “Tuong Tu” đăng tải, chia sẻ đường link dẫn đến các Web “đen” (phim sex nước ngoài); đồng thời phát tán 4 clip sex, 2 hình ảnh nhạy cảm có chứa nội dung mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy vào nhóm Zalo “Công dân tại khu cách ly số 1”.
Nhóm Zalo này có 72 thành viên tham gia, được thành lập để trao đổi thông tin liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 giữa lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly và công dân thực hiện cách ly y tế nhằm hạn chế tiếp xúc tại khu cách ly số 1 thuộc xã Ninh Phước, huyện Nông Sơn.
Bước đầu Tài khai nhận, trong thời gian thực hiện cách ly y tế, đã thực hiện toàn bộ hành vi trên vào ngày 13/8.
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó.
Những người sinh vào 4 ngày Âm lịch này dường như được định sẵn là sẽ giàu có. Khi họ già đi, của cải của họ sẽ tích tụ như nước nhỏ giọt và biến thành vàng.
Chính phủ Ukraine ngày 24/4 cho biết nước này đã không đạt được thỏa thuận với các chủ nợ nhằm tái cơ cấu khoản nợ khoảng 2,6 tỷ USD, làm dấy lên nguy cơ vỡ nợ khoảng 600 triệu USD vào hạn chót cuối tháng 5 tới.
Làm sao để người làm báo tiếp nối truyền thống báo chí cách mạng, chủ động thích ứng công nghệ và xây dựng môi trường văn hóa trong mỗi tòa soạn?
Fanpage chính thức của Thép xanh Nam Định vừa phát đi thông báo cho biết, đội bóng thành Nam đã đạt thoả thuận gia hạn cùng lúc với 13 ngôi sao của đội. Trong số này, Nguyễn Xuân Son được gia hạn thêm 6 năm.
Chính quyền Tổng thống Donald Trump đã điều một tàu khu trục Mỹ tiến vào vùng biển nhạy cảm giữa Trung Quốc và Đài Loan hôm thứ Tư 23/4, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị và kinh tế giữa Washington và Bắc Kinh gia tăng.
Người ta nói rằng cuộc nổi dậy An Sử thời Đường, và Đường Huyền Tông Lý Long Cơ chạy đến Tứ Xuyên để lánh nạn, đã mở ra một tiền lệ cho việc đào thoát của hoàng đế triều Đường.
Trong cơn mưa lớn tối 24/4, trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM, xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một nam sinh viên tử vong.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã quyết định hủy bỏ một phần chương trình trong chuyến thăm chính thức tới Nam Phi và lập tức trở về Kiev sau khi Nga tiến hành cuộc tấn công kết hợp quy mô lớn vào lãnh thổ Ukraine.
Một chiếc xe chiến đấu bộ binh hạng nặng BMP-55 hiếm hoi – được cải tiến từ xe tăng T-55 thời Liên Xô – lần đầu tiên được phát hiện đang hiện diện trên chiến trường Ukraine, theo The War Zone.
HLV Kim Sang-sik nói không với Công Phượng? HLV Tan Cheng Hoe làm Giám đốc kỹ thuật FAM; M.U từ bỏ thương vụ Osimhen; cầu thủ phải trốn dưới gầm giường vì sợ những kẻ đột nhập; Madam Pang phải nhập viện.
Bên cạnh các gói combo Internet-Truyền hình MyTV, khách hàng của VNPT có nhiều lựa chọn mới với các gói cước Truyền hình MyTV. Các gói cước với đa dạng chính sách về kênh và nội dung cùng mức giá hấp dẫn giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng.
Chợ Mới Ông Già – ngôi chợ có tên lạ tại xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội được công nhận là một trong những chợ lâu đời nhất thế giới. Gắn liền với truyền thuyết Chử Đồng Tử, nơi đây là biểu tượng văn hóa sống động ven sông Hồng.
UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành 5 quyết định xử phạt về lĩnh vực môi trường đối với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
12 mẫu cà phê tham gia cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê Việt Nam năm 2025 sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản, bao bì được in quốc kỳ Việt Nam.
Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức Hội nghị công bố các quyết định quan trọng về công tác tổ chức và cán bộ của Chi cục Quản lý thị trường. Qua đó, ông Phan Thế Anh, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Ninh Bình, giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường thuộc Sở Công Thương.
"Làm hết việc, không hết giờ" là thông điệp được Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh khi TP.HCM bước vào giai đoạn nước rút, dồn toàn lực chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Chính quyền Trump vừa sa thải quan chức giám sát điều tra những cáo buộc "tội ác chiến tranh" của Nga, thu hẹp các nỗ lực truy cứu trách nhiệm Moscow. Đây là một trong những động thái mới nhất giữa bối cảnh chính quyền Trump dừng hàng loạt nỗ lực chống lại Nga.
Những phiền muộn của 4 con giáp này dường như đều được cơn mưa đầu mùa cuốn trôi, chỉ còn lại sự tràn đầy hạnh phúc và thỏa mãn.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Đại sứ EU Julien Guerrier nhất trí Việt Nam và EU đều có nhu cầu duy trì hòa bình, ổn định ở khu vực và trên thế giới để phát triển.
Bộ Tài chính đã có văn bản đề nghị Bí thư các bộ, cơ quan trung ương, tỉnh ủy, thành ủy quan tâm chỉ đạo sắp xếp trụ sở làm việc, tài sản công khi xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp.
ĐT Malaysia có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng hiếm thấy trước màn so tài với ĐT Việt Nam vào ngày 10/6 tới.
Sau khi sáp nhập tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh mới không chỉ nổi tiếng với Dân ca Quan họ mà còn là quê hương của một Á hậu quốc tế giúp Việt Nam kéo dài chuỗi thành tích tại đấu trường nhan sắc uy tín Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa).
Nuôi một loài kiến vốn được coi là hung dữ trong chính vườn ca cao của mình, lão nông Nguyễn Thanh Long, xã Phước Cát 2, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, đã thu về kết quả khiến nhiều người bất ngờ: Năng suất cao nhất xã, thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Nhiều khách sạn 4-5 sao tại thủ đô đã triển khai các gói ưu đãi gồm giảm giá phòng, các combo dịch vụ, phòng nghỉ kèm tiệc trà, gala, hay xe đưa đón miễn phí hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch và tạo động lực phát triển kinh tế.
Ban Quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức trưng bày chuyên đề “Khúc ca hòa bình” hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Nhiều du khách và cựu chiến binh rất xúc động khi tới tham quan không gian trưng bày.
Trong các ngày từ 16 – 25/4, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức 5 lớp tập huấn nghiệp vụ cho khoảng 400 cán bộ, hội viên nông dân của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về xây dựng chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp.
Các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Mạc Đình Minh, Luyện Văn Phương, Nguyễn Thế Công và nhiều cán bộ công chức vừa bị điểm tên vì chậm trễ thủ tục hành chính.
Mô hình trồng mít ruột đỏ xơ vàng lá bầu-cây trồng ra quả đặc sản của ông Ngô Văn Được– Giám đốc Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Phú Thịnh TN, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế ổn định.
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 759/QĐ-TTg phê duyệt Đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp. Sau sáp nhập, mối quan hệ công tác theo ngành dọc từ Trung ương đến cấp xã sẽ được triển khai như thế nào?
3