Chủ đề nóng

“Quang Anh: Đừng bỏ lỡ cơ hội đổi đời em ạ!”

Chủ nhật, ngày 15/09/2013 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng sự cố gắng của bản thân, Quang Anh đã biến ước mơ thành hiện thực. Và bản hợp đồng ca sĩ độc quyền mà Quang Anh ký với Cát Tiên Sa là kết quả xứng đáng với em, đừng từ bỏ cơ hội này em nhé.
Bình luận 0
Trước thông tin quán quân giọng hát Việt nhí Nguyễn Quang Anh đến từ Thanh Hóa ký hợp đồng ca sỹ độc quyền với công ty sản xuất chương trình truyền hình thực tế Cát Tiên Sa, nhiều người mừng cho cậu bé 12 tuổi nhưng cũng có người không khỏi lo lắng liệu cậu có bị vắt kiệt sức lao động, liệu có lao vào kiếm tiền quá sớm để rồi một lúc nào đó nhìn lại thấy tiếc tuổi thơ hồn nhiên, ngọt ngào.


Quang Anh đã thể hiện đa phong cách trên sân khấu như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Bản thân tôi lại không cho rằng, việc ký hợp đồng với Cát Tiên Sa của Quang Anh là một sai lầm, thậm chí đó còn là quyết định sáng suốt, lâu dài cho tương lai.

Hãy khoan trách vội người giám hộ của Quang Anh khi đặt bút ký vào bản hợp đồng đó, bởi bạn thử nghĩ mà xem, anh trai Quang Anh sẽ không bao giờ vơ lấy bản hợp đồng mà ký ngấu nghiến nếu như không có sự đồng ý của Quang Anh. Chắc chắn, em đã suy nghĩ rất nhiều về cái được, cái mất khi quyết định dấn thân sớm với con đường ca hát. Hơn nữa, đây không phải là quyết định bột phát của đứa trẻ 12 tuổi mà có lẽ còn là một sự tính toán rất kỹ lưỡng của người thân, gia đình Quang Anh.

Chẳng bố mẹ nào lại không mong con cái được hạnh phúc, thành đạt. Vì vậy, việc gia đình Quang Anh ủng hộ và hướng em theo con đường này mà khởi đầu là bản hợp đồng ấy là hoàn toàn hợp lý.

Tôi thấy, hiện này nhiều người chuộng mốt “khóc thuê không công”, những người có ý nghĩ Quang Anh sẽ bị vắt kiệt sức khi ký hợp đồng có hiểu hết về em, về quyết định này hay cũng chỉ biết qua qua, rồi buông ra những câu nói có vẻ nhiều cảm thông, chia sẻ nhưng thực chất là sự ích kỷ, ghen tị, đố kỵ với đứa trẻ này.

Và có lẽ cũng ít người hiểu được rằng, việc ký hợp đồng không phải chỉ để kiếm tiền mà quan trọng hơn, đó còn là ước mơ được thỏa mãn với niềm đam mê ca hát của Quang Anh. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta còn nhớ, Quang Anh từng phải nhập viện vì căn bệnh viêm màng não nhưng em vẫn cố xin mẹ cho đi thi Liên hoan Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ và đã đoạt giải nhất. Và ở chương trình Giọng hát Việt nhí, người hâm mộ thấy em tiến bộ theo từng vòng. Đó chẳng phải là điều may mắn mà đó là tài năng, là niềm đam mê cháy bỏng của em.

Hơn nữa, dù nhiều người cho rằng em tham gia showbiz là để kiếm tiền thì điều đó cũng có gì là sai. Có luật pháp nào cấm trẻ em kiếm tiền bằng năng lực, giọng hát của mình. Vì vậy, hãy vững tâm với con đường mà em đã lựa chọn Quang Anh nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội đổi đời này!

Theo bạn, Nguyễn Quang Anh nên làm gì sau khi đăng quang ở The Voice Kids?


Mỹ Dung (Ninh Bình) (Mỹ Dung (Ninh Bình))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem