Chủ đề nóng

Quảng Bình huy động 60 người vào rừng tìm hai người mất tích

Trung Thuần Thứ bảy, ngày 24/10/2020 15:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chính quyền xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) vừa huy động hơn 60 người vào rừng tìm kiếm hai người mất tích.
Bình luận 0
Quảng Bình huy động 60 người vào rừng tìm hai người mất tích

Chiều 24/10, trao đổi với PV Dân Việt, ông Đàm Xuân Vinh - Chủ tịch UBND xã Quảng Châu, cho biết: "Sau khi nhận được thông tin có hai người đàn ông trên địa bàn xã đi rừng mất liên lạc nhiều ngày, sáng nay chính quyền xã cùng với người dân đã vào rừng tìm kiếm".

Quảng Bình: Hơn 60 người vào rừng tìm kiếm hai người mất tích - Ảnh 1.

Chính quyền địa phương xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) huy động hơn 60 người vào rừng tìm kiếm hai người mất tích.

Theo ông Vinh, hai người mất tích là ông Đàm Thanh Tuyên (SN 1954) và Đàm Văn Vĩnh (SN 1959) cùng ở thôn Sơn Tùng, xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Hai người trên được xác định vào rừng đi săn động vật ở khi vực Thác Voi, thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) hơn một tuần nay.

"Sau nhiều ngày mất liên lạc, gia đình 2 người nói trên đã báo chính quyền địa phương. Hiện chính quyền xã Quảng Châu đã huy động được hơn 60 người vào rừng tìm kiếm hai người mất tích", ông Đàm Xuân Vinh nói.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem