Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Tân Phó Chủ tịch tỉnh thôi giữ chức Bí thư Thị ủy, nhận lĩnh vực phụ trách mới

Nhiệt Băng Thứ bảy, ngày 26/12/2020 12:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do chưa có người được phân công đảm nhận, vì vậy sau khi chính thức nhận quyết định điều động của cấp thẩm quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bí thư Thị ủy Đức Phổ Trần Phước Hiền đã bàn giao công việc Bí thư Thị ủy Đức Phổ lại cho ông Nguyễn Kiên, Phó Bí thư Thị ủy địa phương này.
Bình luận 0

Sáng 26/12, trao đổi với PV Dân Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền cho biết đã hoàn thành bàn giao công việc Bí thư Thị ủy Đức Phổ. Người được giao và phân công tạm điều hành công việc Bí thư Thị ủy Đức Phổ là ông Nguyễn Kiên - Phó Bí thư Thị ủy địa phương này.

Được biết, sau khi cấp thẩm quyền Quảng Ngãi giới thiệu bầu, trúng cử và được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 23/12, Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có quyết định (số 118/QĐ-TU, do Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân ký) điều động ông Trần Phước Hiền - Bí thư Thị ủy Đức Phổ về nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đến ngày 24/12 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ban hành quyết định (số 2042/QĐ-UBND), phân công nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách và theo dõi cho tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền.

Quảng Ngãi:
Tân Phó Chủ tịch tỉnh thôi giữ chức Bí thư Thị ủy, nhận lĩnh vực phụ trách mới
 - Ảnh 2.

Phát triển công nghiệp và phát triển kinh tế biển, 2 trong số lĩnh vực mà Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền được phân công theo dõi, chỉ đạo.

Cụ thể, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền được giao trực tiếp chỉ đạo và theo dõi các lĩnh vực: Nông nghiệp, công nghiệp, công thương, tài nguyên môi trường, kinh tế biển, thông tin và truyền thông…, đồng thời cũng là người trực tiếp theo dõi địa bàn 5 huyện: Ba Tơ, Minh Long, Sơn Hà, Sơn Tây và Nghĩa Hành.

Quảng Ngãi:
Tân Phó Chủ tịch tỉnh thôi giữ chức Bí thư Thị ủy, nhận lĩnh vực phụ trách mới
 - Ảnh 3.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh (trái) chúc mừng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền nhận trọng trách mới.

Như Dân Việt đã đưa tin ông Trần Phước Hiền sinh năm 1975, quê ở xã Bình Châu, huyện Bình Sơn; có trình độ chuyên môn Thạc sĩ Điện kỹ thuật. Trước khi đảm nhận chức vụ Bí thư Thị ủy Đức Phổ và được giới thiệu bầu và trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Hiền là Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem