Chủ đề nóng

Sacombank chính thức trở thành thành viên SWIFT GPI, mở ra "chương mới" trong thanh toán quốc tế

PV Thứ ba, ngày 21/09/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ dừng lại ở việc giải quyết khó khăn của doanh nghiệp trong theo dõi trạng thái các món tiền thanh toán quốc tế, SWIFT GPI còn mang đến nhiều lợi ích khác như minh bạch thông tin, giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí…
Bình luận 0


SACOMBANK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN SWIFT GPI, MỞ RA “CHƯƠNG MỚI” TRONG THANH TOÁN QUỐC TẾ - Ảnh 1.

Tiếp nối hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp, vào ngày 16/8 vừa qua, Sacombank chính thức trở thành thành viên SWIFT GPI (Global Payments Innovation). Đến nay, đã có trên 800 ngân hàng trên thế giới sử dụng dịch vụ và hơn 200 quốc gia có các giao dịch thanh toán chuyển qua các ngân hàng thành viên GPI, chiếm hơn 76% số lượng giao dịch chuyển tiền quốc tế.

Theo thống kê của SWIFT, gần 100% giao dịch GPI được ghi có cho người thụ hưởng trong vòng 24 giờ, 40% trong vòng 5 phút, 55% trong vòng 30 phút, 78% trong vòng 6 giờ, nhanh hơn nhiều lần so với trước đây.

Bên cạnh đó, tính năng tra cứu trạng thái giao dịch chuyển tiền quốc tế theo thời gian thực - như một bưu kiện, được Sacombank phát triển từ hệ thống SWIFT GPI giúp doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ mới đi đầu trong xu hướng thanh toán toàn cầu.

Ngoài gia tăng tiện ích cho các sản phẩm dịch vụ để hỗ trợ khách hàng giai đoạn hiện tại, Sacombank còn ưu đãi hàng loạt phí cho khách hàng doanh nghiệp như: miễn phí Ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking, thẻ doanh nghiệp, dịch vụ Chi lương, phí chuyển tiền 24/7 qua NAPAS; miễn/giảm phí các dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế… linh hoạt theo quy mô doanh nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem