Video: Hỗ trợ sản phẩm làng nghề, nghề nông thôn TP.HCM tham gia xúc tiến thương mại

An Hải Thứ bảy, ngày 28/10/2023 20:51 PM (GMT+7)
TP.HCM đang đẩy mạnh nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, nhằm giới thiệu những sản phẩm làng nghề, nghề nông thôn của thành phố đến với người tiêu dùng.
Bình luận 0

Hiện nay, TP.HCM đang đẩy mạnh nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, nhằm giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp của thành phố đến với người tiêu dùng. 

Tại các hoạt động này có sự tham gia quảng bá của những sản phẩm của làng nghề, ngành nghề nông thôn TP.HCM. Tiêu biểu nhất là những sản phẩm của ngành nông nghiệp thành phố như: hoa lan, cá kiểng, cây kiểng…

Hỗ trợ sản phẩm làng nghề, nghề nông thôn TP.HCM tham gia xúc tiến thương mại. Video: An Hải

Kế hoạch số 1784 của UBND TP.HCM về hỗ trợ phát triển làng nghề, ngành nghề nông thôn trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2022 – 2025, đã đặt ra nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến thương mại; hỗ trợ thông tin cho các doanh nghiệp, cơ sở ngành nghề nông thôn tham gia triển lãm, hội chợ trong và ngoài nước, để giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Bên cạnh đó, hỗ trợ các cơ sở ngành nghề nông thôn, làng nghề xây dựng trang thông tin điện tử giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến; thiết kế mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói; xây dựng và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem