Chủ đề nóng

Sau vụ sạt lở ở Trà Leng, huyện Nam Trà My tạm dừng phiên chợ sâm

Trần Hậu - Trương Hồng Thứ sáu, ngày 30/10/2020 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi vụ sạt lở núi kinh hoàng tại thôn 1, xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam) làm 53 người bị vùi lấp, cứu được 33 người, đã có nhiều người chết và mất tích, UBND huyện Nam Trà My quyết định dừng phiên chợ sâm diễn ra từ ngày 1- 3/11/2020.
Bình luận 0

Theo UBND huyện Nam Trà My, bão Molave (bão số 9) là cơn bão rất mạnh, gây thiệt hại lớn về các công trình công cộng, tài sản, nhà cửa và tính mạng của nhân dân trên địa bàn huyện.

Sau vụ sạt lở ở Trà Leng, huyện Nam Trà My dừng phiên chợ sâm để đảm bảo an toàn cho dân - Ảnh 1.

UBND huyện Nam Trà My quyết định dừng phiên chợ sâm diễn ra từ ngày 1- 3/11/2020.

Mặc dù, Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã tập trung khắc phục, song do khối lượng thiệt hại quá lớn, nên đến thời điểm hiện nay, công tác khắc phục vẫn chưa hoàn thành, một số tuyến đường về các xã vẫn chưa được thông tuyến.

Sau vụ sạt lở ở Trà Leng, huyện Nam Trà My dừng phiên chợ sâm để đảm bảo an toàn cho dân - Ảnh 2.

Bão số 9 đã gây thiệt lớn về người và tài sản trên địa bàn huyện Nam Trà My. Kinh hoàng nhất là vụ sạt lở ở thôn 1, xã Trà Leng.

Trước những khó khăn trên, để tập trung khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra, UBND huyện Nam Trà My thông báo dừng tổ chức phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng miền núi 11/2020.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem