Chủ đề nóng

Sinh ra vào 3 ngày Âm lịch này, 3 nàng giáp một đời viên mãn, chồng con yêu thương

Quỳnh Trang Chủ nhật, ngày 28/07/2019 08:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sinh ra vào 3 ngày Âm lịch này, người phụ nữ sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc.
Bình luận 0

Ngày 18

Sinh ra vào ngày 18 Âm lịch, họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt. Phụ nữ sinh vào ngày này có số giàu sang, dù sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó nhưng hậu vận vẫn giàu sang, phú quý. Họ cũng là người biết trước, biết sau, biết đối nhân xử thế.

Hình minh họa

Sau khi kết hôn, phụ nữ sinh vào ngày 18 Âm lịch thường được nhà chồng ưu ái, tôn trọng. Ngoài ra, họ cũng có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vì được chồng yêu thương, hết lòng chiều chuộng. Làm nhiều điều phúc, khi về già, người sinh vào ngày này có được con cái hiếu thảo, một lòng hướng về bố mẹ.

Ngày 12

Một người phụ nữ sinh vào ngày 12 Âm lịch là người có tính cách thân thiện, dễ gần, biết người, biết ta. Trong cuộc sống, họ thuộc tuýp người cầu toàn, sống có lý tưởng, hoài bão và luôn phấn đấu tự hoàn thiện bản thân mình. Ngoài ra, người sinh và ngày này ít khi hài lòng với những điều mình có mà thường tự thử thách bản thân với những mục tiêu mới.

May mắn lấy được người chồng có cùng mục tiêu, chí hướng, họ và chồng có sự nghiệp, công danh đều thịnh vượng. Hậu vận của họ là những chuỗi ngày sung túc, an nhàn, sức khỏe ổn định, ít ốm đau bệnh tật, con cái phương trưởng, thành đạt.

Mùng 7

Phụ nữ sinh vào mùng 7 Âm lịch là những người sôi nổi, hòa đồng. Tuy tính cách có phần cứng nhắc nhưng họ trung thành tuyệt đối và luôn chăm lo cho gia đình. Thời trẻ, người sinh ra vào ngày này gặp không ít thăng trầm, cuộc sống không được bằng phẳng. Sau khi kết hôn, sự nghiệp, nhân duyên của họ đều được quý nhân phù trợ.

Phụ nữ sinh vào ngày này may mắn cưới được chồng yêu thương, hết mình quan tâm, che chở. Chồng của họ thường không tiếc vợ một thứ gì, sẵn sàng vì vợ mà bỏ qua mọi định kiến.

Cuộc sống của phụ nữ sinh vào ngày mùng 7 Âm lịch khi về già sung túc, viên mãn vì được chồng yêu chiều, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, không bao giờ để bố mẹ lo lắng, phiền lòng.

Những nét tướng phụ nữ có đường tình duyên trắc trở

Phụ nữ “không may“ có khuyết điểm này hôn nhân không thuận lợi, khó tìm được hạnh phúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem