Chủ đề nóng

Sinh tháng Âm lịch này, phụ nữ có phúc khí hơn người, cuộc đời viên mãn

Nguyên Nguyên Thứ ba, ngày 19/01/2021 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phụ nữ có ngày sinh vào 3 tháng Âm lịch này sẽ có phúc khí hơn trời, hôn nhân hạnh phúc, gia đình giàu sang phú quý!
Bình luận 0

Tháng 5 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này, phụ nữ có phúc khí hơn người, hôn nhân hạnh phúc - Ảnh 1.

 

Những người sinh vào tháng 5 Âm lịch là người tràn đầy khí chất, cũng là người rất thông minh. Họ lập kế hoạch cẩn thận, nhưng họ không keo kiệt chút nào. 

Họ được Thần Tài phù hộ nên mỗi khi đầu tư hay khởi nghiệp, đều có thể mang về những khoản lợi nhuận siêu to. Về già, những người phụ nữ sinh tháng Âm lịch này cũng có sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc, no đủ. Con cái của họ cũng thành đạt, có địa vị. 

Họ hưởng nửa cuối cuộc đời trong sung túc, giàu sang. 

Tháng 6 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này, phụ nữ có phúc khí hơn người, hôn nhân hạnh phúc - Ảnh 2.

Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch vô cùng thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Vì họ luôn nhìn xa hơn người khác nên luôn tìm được cơ hội kinh doanh ngay ngay từ cái "liếc mắt" đầu tiên, nhờ đó đi sớm hơn người khác. 

Những người sinh vào tháng Âm lịch này có năng lực làm việc xuất sắc, luôn được sếp đánh giá cao và trọng dụng lại. Họ cũng có tố chất lãnh đạo, có thể thăng tiến xa hơn. 

Trong cuộc sống và sự nghiệp của bản thân, họ không chỉ có được sự hỗ trợ đắc lực của gia đình, bạn bè mà còn nhận được sự ủng hộ của quý nhân. Vì vậy, họ sẽ có thể sớm thành công và sớm đón nhận những ngày tháng tốt đẹp nhất trong cuộc đời. 

Tháng 10 Âm lịch

Sinh tháng Âm lịch này, phụ nữ có phúc khí hơn người, hôn nhân hạnh phúc - Ảnh 4.

Người sinh vào tháng 10 Âm lịch có số mệnh phú quý, có tài kinh doanh nhạy bén, có chí tiến thủ, có bạn bè ở khắp nơi, có quý nhân phù trợ. Họ cũng được sao may mắn “chiếu cố”, phúc khí dồi dào, chuyển dữ thành an. Cuộc sống của họ không lo về tiền bạc, công danh, tài lộc đều viên mãn. 

Ngoài ra, những người sinh vào tháng Âm lịch này còn gặp nhiều may mắn, càng trưởng thành, sự nghiệp càng đạt được những thành quả bất ngờ, mọi mơ ước đều được toại nguyện. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

(Nguồn Sohu)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem