U22 Thái Lan thua cay đắng U22 Việt Nam, Madam Pang thốt lên đúng 3 từ gì?
Madam Pang đã chia sẻ cảm xúc sau thất bại của U22 Thái Lan trên sân nhà trước U22 Việt Nam.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Thông tin từ Báo Công an TP.HCM: Ngày 8/10, Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết đã bắt giữ được 2 đối tượng xông vào chém chủ nhà đang xem bóng đá gây thương tích lúc rạng sáng.
Theo đó, rạng sáng cùng ngày, tại ấp 1, xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh, anh N.V.T (SN 1991) đang xem bóng đá tại nhà. Nghe tiếng kêu cửa, anh T ra mở thì bất ngờ có 2 thanh niên dùng dao chém nhiều nhát vào tay và ngực anh T trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó, nạn nhân được chuyển đến bệnh viện để cấp cứu.

Nguyễn Mạnh Tý (trái) và Nguyễn Văn Rợp. Nguồn: THĐT
Theo THĐT: Khoảng 6h ngày 8/10, Công an huyện Cao Lãnh đã xác định được nghi phạm gây án nên tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Rợp (SN 2003, ngụ xã Mỹ Thọ) và Nguyễn Mạnh Tý (SN 2003, ngụ xã Tân Hội Trung).
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Madam Pang đã chia sẻ cảm xúc sau thất bại của U22 Thái Lan trên sân nhà trước U22 Việt Nam.
Dự án cải tạo, chỉnh trang, tái thiết công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch có tổng mức đầu tư 4.665 tỷ đồng, dự án sẽ tái thiết diện mạo hai bờ sông, kiến tạo nên những không gian vui chơi - giải trí đẳng cấp với các cầu đi bộ nghệ thuật, bến thuyền, đài vọng cảnh.
Năm 2025, Chương trình mục tiêu quốc gia đã trở thành điểm tựa quan trọng giúp xã miền núi Yên Phong (tỉnh Thái Nguyên) từng bước tháo gỡ khó khăn về hạ tầng, nhà ở, sinh kế và an sinh xã hội, tạo chuyển biến rõ nét trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Từ hai bàn tay trắng, ông Phạm Thạch Cao ở xã Phú Giáo (TP.HCM) đã xây dựng mô hình kinh tế trang trại tổng hợp hơn 40ha cao su, 1,2ha sầu riêng, cho doanh thu tiền tỷ mỗi năm và trở thành địa chỉ để nhiều nông dân học hỏi.
Mẹ trẻ 10X Phailin Wongsa thả dáng đến đâu, dân tình "đổ rầm" đến đấy.
Một nhân viên giao đồ ăn tại Trung Quốc, nổi tiếng với lối sống tiết kiệm đã thu hút sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng khi tiết kiệm được 1,12 triệu nhân dân tệ (tương đương 160.000 USD) trong vòng 5 năm làm việc.
Xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế tại TP.HCM không chỉ là câu chuyện của những tòa nhà hiện đại ở trung tâm thành phố mà còn là quá trình phát triển nguồn nhân lực phù hợp với kỳ vọng đưa TP.HCM lên bản đồ tài chính thế giới.
Với việc HCV môn bóng đá nam SEA Games 33, U22 Việt Nam đã nhận thưởng tổng cộng 3,6 đồng, trong đó riêng chiến thắng trước U22 Thái Lan, số tiền thưởng là 2,5 tỷ đồng.
Ở Việt Nam xuất hiện nhiều gia đình vận động viên tài năng, nơi anh chị em ruột cùng theo đuổi thể thao đỉnh cao, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Họ không chỉ là mình chứng cho những nỗ lực tự thân mà còn là minh chứng cho tinh thần gia đình, sự kế thừa và lan toả niềm đam mê thể thao.
Trong khi thế nước đang từng bước được nâng lên và lòng dân về cơ bản ổn định, đất nước ta đồng thời phải đối diện với những thách thức “kép”, vừa mang tính toàn cầu, vừa mang tính nội tại.
Trước sáp nhập, nông nghiệp TP.HCM đã có nhiều loại cây, con chủ lực. Trên nền tảng đó, cùng định hướng của Chính phủ, Thành phố đang mở ra dư địa phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới bền vững, thực chất và đi vào chiều sâu.
Nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp sản xuất – kinh doanh, mở rộng danh mục sản phẩm và thị trường, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Phú Mỹ) ước đạt doanh thu trên 16.000 tỷ đồng trong năm 2025, hoàn thành mục tiêu tăng trưởng do Petrovietnam giao.
Ông Phạm Thái Hà, cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã rút kháng cáo, còn cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, ông Lê Ô Pích không kháng cáo trong vụ án Thuận An nhưng vẫn được Viện kiểm sát đề nghị tòa giảm nhẹ hình phạt, mỗi người từ 6 – 9 tháng tù.
Nhiều CĐV Việt Nam chia sẻ sự ngỡ ngàng khi đọc tin ĐT U22 Việt Nam vô địch SEA Games 33 vào sáng 19/12.
Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP.HCM yêu cầu các sở, ngành, địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất – kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội, bình ổn thị trường và phục vụ tốt nhu cầu Tết của người dân.
Với tấm HCV bóng đá nam SEA Games 33 cùng U22 Việt Nam, HLV Kim Sang-sik tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét khi toàn thắng 4 trận chung kết. Nhà cầm quân người Hàn Quốc trở thành HLV đầu tiên thâu tóm 3 danh hiệu lớn trong cùng một năm.
Rạng sáng 14/3/1947, tại đồn Tú Thủy (An Khê, Gia Lai), Trung đoàn 95 dưới sự chỉ huy của Chi đội trưởng Vi Dân đã có một trận huyết chiến không cân sức, nơi lòng quả cảm của người lính Nam tiến đối đầu trực diện với hỏa lực dày đặc của thực dân Pháp. Trận đánh khép lại bằng sự hy sinh anh dũng của vị chỉ huy và nhiều chiến sĩ, để rồi ngay cả kẻ thù cũng phải cúi đầu kính trọng, khắc lên bia mộ dòng chữ: “Ici repose colonel Vi Dân, mort pour sa patrie” – (Nơi yên nghỉ của Đại tá Vi Dân, người đã hy sinh vì Tổ quốc).
Kế hoạch của EU nhằm chiếm đoạt tài sản của Nga trong khối để tài trợ cho quân đội Ukraine và kéo dài cuộc chiến tranh thảm khốc của nước này đã không nhận được sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo khối.
Lịch sử chạm trán giữa Việt Nam và Thái Lan tại đấu trường SEA Games ghi dấu một hành trình giàu biến động, đan xen thăng trầm, với nhiều cột mốc đáng chú ý được tạo dựng qua từng kỳ đại hội.
Xứ tỷ dân chao đảo trước bản hợp đồng kéo dài 20 năm giữa Cúc Tịnh Y và công ty quản lý cũ.
Với vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của TP.HCM, xã Bình Chánh (hình thành từ việc sáp nhập xã Bình Chánh, Tân quý Tây, An Phú Tây của huyện Bình Chánh, TPHCM) không chỉ là một khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh mà còn là điểm sáng trong công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Năm 2025, EVNHANOI đã khẳng định vai trò trong công tác cung ứng điện cho Thủ đô. Với hàng nghìn ca trực, phương án dự phòng linh hoạt và ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý lưới điện, EVNHANOI đã duy trì hoạt động ổn định, an toàn, góp phần giữ vững ánh sáng Thủ đô và là nền tảng phát triển bền vững cho Hà Nội.
Gần 1km đường nhựa đầu tuyến quốc lộ 15D, đoạn qua xã Mỹ Thủy, tỉnh Quảng Trị bị hư hỏng nghiêm trọng, trông chẳng khác gì ruộng bùn. Tình trạng này khiến người dân gặp khó khăn khi di chuyển, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
UBND TP.HCM vừa ban hành Chương trình phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2025–2030, với mục tiêu đưa sở hữu trí tuệ trở thành công cụ quan trọng nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trên địa bàn thành phố.
Thanh tra Đà Nẵng chỉ ra nhiều vi phạm tại các phòng khám đa khoa tư nhân, kết luận vừa được Chánh Thanh tra TP.Đà Nẵng Trần Thắng Lợi ký ban hành.
Cựu tuyển thủ ĐT quốc gia Thái Lan Sarayuth Chaikamdee, biệt danh “Joe 5 mét”, đăng tải dòng trạng thái đầy phẫn nộ sau khi U22 Thái Lan thua U22 Việt Nam tại chung kết bóng đá nam SEA Games 33.
U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 33, hai ngôi sao sang J.League thi đấu?; Ruben Neves có thể đầu quân cho M.U; Arsenal sắp tạo hợp đồng kỷ lục với Bukayo Saka.
TP Hà Nội chính thức khởi công Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị thể thao Olympic, công trình có tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 925.000 tỷ đồng, với điểm nhấn là Sân vận động Trống Đồng đẳng cấp quốc tế, được thiết kế đạt chuẩn FIFA với mái che đóng mở tự động lớn nhất thế giới.
Sau hơn 10 tháng tái thi công, với khối lượng thi công đồ sộ, nhiều vướng mắc khó khăn phát sinh, sáng nay, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2, tỉnh Ninh Bình chính thức được khánh thành.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu, quốc gia từng nhập khẩu gạo Việt Nam sản lượng lớn nhất là Philippines vẫn chưa có thông tin mới về mở cửa thị trường gạo nhập khẩu. Giá gạo tại châu Á có xu hướng tăng nhờ nguồn cung thắt chặt. Một số quốc gia vẫn tiếp tục nhập khẩu gạo để bổ sung dự trữ, dù nhu cầu nhìn chung chưa thật sự sôi động.