Chủ đề nóng

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 200 phần quà cho cựu thanh niên xung phong

P.V Thứ ba, ngày 31/07/2018 15:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm tri ân các cựu thanh niên xung phong đã hi sinh cả thanh xuân để đổi lấy sự hòa bình cho đất nước, vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà đến các cựu thanh niên xung phong tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.
Bình luận 0

Đây là năm thứ hai liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này để kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam và 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Với 200 phần quà (mỗi phần một triệu đồng) đã được đại diện Tập Đoàn Tân Hiệp Phát trao đến tận tay các cựu thanh niên xung phong.

Bác Mai Ất, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An chia sẻ với các đồng đội về hoạt động hội và vui mừng gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác.

Gặp lại đoàn công tác, bác Mai Ất (84 tuổi), Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An vui mừng chia sẻ: “Năm nay, chúng tôi rất vui khi tiếp tục được Tập đoàn Tân Hiệp Phát đến thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà cho các hội viên. Ngoài 45 hội viên được nhận quà trực tiếp hôm nay, còn 55 anh em ở những huyện xa như Kỳ Sơn, Quế Phong... không đến kịp, ngày mai đoàn công tác của chúng tôi sẽ đi gặp và trao trực tiếp cho họ”.

Là doanh nghiệp thuần Việt mang khát vọng phục vụ người tiêu dùng toàn cầu, một trong những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tân Hiệp Phát là có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trân trọng các giá trị văn hoá, giá trị gia đình. Không chỉ tập trung sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt nhất, có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng, Tân Hiệp Phát còn xác định việc tri ân với thế hệ đi trước là sự ghi nhận và trân trọng của tổ chức Tân Hiệp Phát với những người có công với Tổ quốc.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng những phần quà đến các cựu thanh niên xung phong.

Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, trong suốt 24 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Tuỳ vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp.

“Những món quà trao đến cho các cựu thanh niên xung phong là tình cảm, là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn muốn gửi đến các cô, các chú trong những ngày cả nước đang hướng tới những hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Chúng tôi xác định việc tri ân với thế hệ đi trước là sự ghi nhận và trân trọng của tổ chức chúng tôi với họ”, ông Khôi chia sẻ.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát (Bìa trái) trao tặng những phần quà đến tay các cựu thanh niên xung phong Hà Tĩnh, Nghệ An.

Trong các cuộc kháng chiến, có khoảng gần 400.000 lượt thanh niên yêu nước, đặc biệt chủ yếu là nữ đã được huy động vào lực lượng thanh niên xung phong đi làm đường mặt trận, tải đạn, tải thương, phục vụ chiến đấu. Họ là những thanh niên can đảm, vượt lên mọi nguy hiểm, sẵn sàng hy sinh cả tuổi thanh xuân để đất nước được hòa bình. Sau chiến tranh, các đơn vị thanh niên xung phong giải tán nên hồ sơ thất lạc nhiều, nhiều người không làm được chế độ vì không đủ hồ sơ.

Bác Đào Văn Tinh, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Hàng năm, lực lượng cựu thanh niên xung phong Hà Tĩnh đón nhận những món quà tình nghĩa của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Những cựu thanh niên xung phong luôn ghi sâu trong lòng những tình cảm của thế hệ đi sau tri ân mình. Chúng tôi sẽ là những tấm gương giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ đi sau”.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng tại Bình Dương.

Trong dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam và 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ này, Tập Đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân những người có công với Tổ Quốc. Từ năm 2017, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương suốt đời.

Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem