Thái Bình: Tìm kiếm cô gái 16 tuổi nghi nhảy cầu tự tử

Quỳnh Nguyễn Thứ sáu, ngày 16/10/2020 22:08 PM (GMT+7)
Cô gái 16 tuổi để lại đôi dép trên cầu Vũ Đông (TP.Thái Bình) rồi nhảy xuống dòng nước xiết, một nam thanh niên nhảy xuống cứu nhưng không kịp.
Bình luận 0

Xác nhận sự việc trên, đại diện UBND xã Vũ Đông (TP. Thái Bình) thông tin, vào khoảng 7h30 sáng nay (16/10), có một thiếu nữ 16 tuổi sinh sống trên địa bàn bất ngờ gieo mình xuống sông Trà Lý nghi tự tử. Hiện cơ quan chức năng cùng gia đình vẫn đang tìm tung tích nạn nhân.

Qua công tác xác minh bước đầu xác định nạn nhân là một cô gái tên Đặng Thị Bích N. (SN 2004 trú thôn Trần Phú, xã Vũ Đông, TP.Thái Bình), từ cầu Vũ Đông đến nơi gia đình thiếu nữ này sinh sống cách nhau không xa.

Thái Bình: Cô gái 17 tuổi bỏ lại đôi dép nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Cô gái bỏ lại đôi dép rồi nhảy xuống từ cầu Vũ Đông (Thái Bình).

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc phối hợp cùng gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm và hiện tại tung tích cô gái vẫn chưa được tìm thấy.  Người dân sống quanh khu vực rất đông tụ tập ngay bên bờ đê để theo dõi sự việc. 

Được biết, thời điểm cô gái nhảy xuống sông, một nam thanh niên đã nhanh chóng nhảy xuống cứu nạn nhưng không thành công.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem