Chủ đề nóng

Tháng sinh Âm lịch của người có số mệnh phú quý, cuộc sống sung túc, rực rỡ trăm năm

Huy Nguyên Thứ sáu, ngày 14/04/2023 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người sinh vào 4 tháng Âm lịch này có sự nghiệp lên như diều gặp gió, kiếm được rất nhiều tiền, sống một cuộc sống sung túc và tận hưởng tuổi già trong yên bình.
Bình luận 0

Xem tử vi ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Có một số người sinh ra đã hưởng phước lành. Người có vận khí tốt thì làm việc gì cũng thành công, phú quý sung túc, số mệnh gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên, việc gặp vận may không phài là "bỗng dưng" có mà điều đó có thể được định sẵn từ ngày chúng ta sinh ra. Những người sinh vào tháng Âm lịch dưới đây, sinh ra đã có số mệnh phú quý, cho dù về già cũng không thiếu tiền, giàu sang quyền thế.

Tháng sinh Âm lịch của người có số mệnh phú quý, cuộc sống sung túc, rực rỡ trăm năm - Ảnh 1.

Những người sinh tháng Âm lịch này thông minh, sắc sảo, khả năng ứng biến linh hoạt, không theo bất cứ khuôn mẫu nào. Ảnh minh họa shutterstock

Sinh tháng 1 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh tháng 1 Âm lịch, ngũ hành thuộc mộc có hỏa, mộc là sức mạnh sinh trưởng, hỏa là chất đốt, mộc hỏa va chạm khiến tính cách cương nghị, ngoan cường, dũng cảm, dũng cảm, tháo vát.

Những người sinh tháng Âm lịch này thông minh, sắc sảo, khả năng ứng biến linh hoạt, không theo bất cứ khuôn mẫu nào.

Khi còn trẻ, họ có thể bị ảnh hưởng bởi người xấu nhưng điều đó cũng không làm thay đổi vận may của họ.

Sang tuổi trung niên, người sinh tháng 1 Âm lịch tỏa sáng rực rỡ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, kiếm được rất nhiều tiền, sống một cuộc sống sung túc và tận hưởng tuổi già trong yên bình.

Tháng sinh Âm lịch của người có số mệnh phú quý, cuộc sống sung túc, rực rỡ trăm năm - Ảnh 2.

Người sinh vào tháng 8 Âm lịch không những trời sinh có tư chất tốt mà phần lớn đều là người làm được việc lớn. Ảnh minh họa rayhennessy

Sinh tháng 8 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào tháng 8 Âm lịch có bản mệnh may mắn. Tháng 8 Âm lịch còn được gọi là "tháng đơn thân", ngũ hành thuộc kim, kim sinh thủy, thủy chủ tài.

Vì vậy, người sinh vào tháng 8 Âm lịch không những trời sinh có tư chất tốt mà phần lớn đều là người làm được việc lớn. Không ít người nhờ nỗ lực và cơ hội may mắn mà trở nên giàu có.

Người sinh vào tháng Âm lịch này có cái nhìn sâu sắc và khả năng phán đoán tinh tế, chỉ cần bỏ chút công sức là có thể đạt được thành tựu lớn.

Họ có thể giàu mà không cần phải giữ các chức vụ lớn, cuộc đời có thể rực rỡ trăm năm.

Tháng sinh Âm lịch của người có số mệnh phú quý, cuộc sống sung túc, rực rỡ trăm năm - Ảnh 3.

Người sinh tháng 9 Âm lịch thích tạo ra triển vọng vinh quang về thành tựu và thịnh vượng thông qua việc chinh phục những khó khăn. Ảnh minh họa prettyflowers.me

Sinh tháng 9 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 9 Âm lịch là mùa gặp sương lạnh, người sinh vào khoảng thời gian này bản tính cần cù, dũng cảm, không tin vào những điều tốt đẹp từ trên trời rơi xuống.

Người sinh tháng 9 Âm lịch thích tạo ra triển vọng vinh quang về thành tựu và thịnh vượng thông qua việc chinh phục những khó khăn.

Hơn nữa, người sinh vào thời điểm Âm lịch này rất dễ tính, thích kết giao, gây dựng các mối quan hệ thân thiện. Trong đời thường, họ thường được quý nhân giúp đỡ, tài vận vững vàng, phúc khí vượng, trời sinh phúc khí.

Tháng sinh Âm lịch của người có số mệnh phú quý, cuộc sống sung túc, rực rỡ trăm năm - Ảnh 4.

Người sinh tháng 12 Âm lịch này làm cùng lúc nhiều việc, dựa vào sự siêng năng của chính mình để vươn lên dẫn đầu. Ảnh minh họa shutterstock

Sinh tháng 12 Âm lịch

Theo tử vi, tháng 12 Âm lịch (tháng Chạp) là mùa đông ẩm ướt nên người sinh vào tháng Âm lịch này có thủy vận mạnh mẽ, dù ngũ hành thuộc đất xấu nhưng có nước cũng sẽ đâm chồi nảy lộc.

Đây là dấu hiệu của vận mệnh thịnh vượng, ít nhất những người này có thể kiếm tiền tốt, cuộc sống sung túc, vô lo.

Người sinh tháng 12 Âm lịch này làm cùng lúc nhiều việc, dựa vào sự siêng năng của chính mình để vươn lên dẫn đầu.

Những người sinh vào tháng 12 Âm lịch cũng rất được yêu thích. Tuy tính cách của họ có chút cô độc lạnh lùng nhưng là những người "ngoài lạnh, trong nóng", tính cách rất tốt bụng, đáng tin cậy.

Những người tiếp cận họ sẽ nhận thấy sự dịu dàng và đáng tin cậy của người sinh vào thời điểm Âm lịch này. Chỉ cần kiên trì làm mọi việc, họ nhất định sẽ trở thành người chiến thắng trong cuộc sống.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo chiêm nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem