Chủ đề nóng

Thanh Hòa lên ngôi “Vua đầu bếp”

Thứ bảy, ngày 20/07/2013 06:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chàng Việt kiều Úc Ngô Thanh Hòa đã vượt qua đối thủ Quốc Trí trong trận chung kết được phát sóng tối 19.7 để trở thành "Vua đầu bếp" mùa đầu tiên.
Bình luận 0

Trong đêm chung kết, Thanh Hòa và Quốc Trí phải thực hiện bài thi với món khai vị, món chính và tráng miệng. Thực đơn của Thanh Hòa gồm: Món khai vị là tôm áp chảo cùng salsa xoài; món phụ là gà xào xả ớt couscous và raita, món tráng miệng là panna cotta và mứt thơm.
Trong khi đó, Quốc Trí với sự sáng tạo của tuổi trẻ cũng đưa ra một thực đơn khá hấp dẫn gồm: Món khai vị là súp hải sản, món chính là bò nướng và gỏi Việt, món tráng miệng là souffle sầu riêng.
Cùng với phần thể hiện khá ấn tượng trong suốt hành trình chinh phục thử thách tại căn bếp MasterChef, đầu bếp Luke Nguyễn đã chính thức tuyên bố ngôi vị "Vua đầu bếp" đầu tiên của Việt Nam thuộc về Ngô Thanh Hòa. Với chiến thắng này, Ngô Thanh Hòa được nhận phần thưởng trị giá 500 triệu đồng cùng với việc được xuất bản một cuốn sách riêng về nấu ăn.
Thi Thi (Thi Thi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem