Theo Villas-Boas, kết quả thua 1-3 là một tỷ số điên rồ với Chelsea. Với trận thua này, The Blues đã bị đối thủ bỏ xa 5 điểm trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ khẳng định, ông không quá lo lắng trước sự khởi đầu không như ý muốn của đội nhà.
Villas-Boas nói: “Năm ngoái, Chelsea đã khởi đầu mùa giải hết sức ấn tượng nhưng khi mùa giải kết thúc, đội bóng vẫn phải ngậm ngùi nhìn M.U đăng quang tại Premier League.
Hiện khoảng cách giữa M.U với chúng tôi đã là 5 điểm. Do đó, các học trò của tôi sẽ phải đánh bại Swansea ở vòng đấu tiếp theo để lấy lại niềm tin và tiếp tục cuộc đua đầy cam go đang chờ đón phía trước. Nếu biết cách đứng lên sau thất bại, tôi tin là Chelsea vẫn có thể vô địch.
Ở thời điểm này, M.U đang có được lợi thế rất tốt, song vẫn còn quá sớm để nói trước bất cứ điều gì. Bạn có thể thấy, một Man City đang hừng hực khí thế vẫn bị đối thủ yếu hơn là Fulham chia điểm.
Dù sao thì M.U vẫn đang chứng tỏ được sức mạnh và bản lĩnh của một nhà vô địch, trong khi các đối thủ cạnh tranh khác như Arsenal hay Liverpool lại đánh mất điểm một cách đáng tiếc”.
Hữu Tuấn (tổng hợp)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.