Chủ đề nóng

Tính năng dual-view "cập bến" Huawei P30/P30 Pro: Quay phim 2 khung hình độc đáo

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 15/05/2019 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dùng smartphone Huawei nay có thể thoả sức sáng tạo với video quay hai khung hình cùng lúc.
Bình luận 0

Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei đã tiếp tục cập nhật cho người dùng P30 và P30 Pro một trong những tính năng thú vị và sáng tạo nhất trên camera điện thoại thông minh: Chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kép).

Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình.Đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ camera của Huawei tiếp tục mở ra nhiều phương cách giúp người dùng thoả sức sáng tạo khi quay phim.

Cụ thể, chế độ dual-view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc chưa từng có, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, Huawei 30 series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Huawei đang mang đến các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho người dùng thông qua hệ thống camera đã đạt được nhiều giải thưởng của Huawei P30 series. Các tính năng hàng đầu của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến là:

- Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh.

- Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép.

- Quay hai góc khác nhaubao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc.

- Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15X.

- Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn.

Bên cạnh chế độ dual-view camera được kích hoạt thông qua bản cập nhật EMUI 9.1, Huawei P30 Pro còn sở hữu ống kính SuperZoom zoom quang 5X, zoom lai 10X và zoom kỹ thuật số 50X, cùng cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600.

Hành trình 6 năm Huawei bắt tay với Leica phát triển camera di động

Vào năm 2013, Huawei đã gửi những email đầu tiên cho Leica.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem