Chủ đề nóng

TP.HCM: Tạm ngưng thi công các công trình có đào đường, vỉa hè dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Vũ Quyền Thứ tư, ngày 16/08/2023 17:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở GTVT TP.HCM yêu cầu tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP.HCM trong hai ngày 1 - 2/9.
Bình luận 0

Sở GTVT TP.HCM mới đây đã có thông báo tạm ngưng thi công các công trình trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2023).

TP.HCM: Tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè dịp 2/9 - Ảnh 1.

Yêu cầu tạm ngưng các công trình đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ ở TP.HCM. Ảnh: Vũ Quyền.

Theo đó, Sở GTVT TP.HCM yêu cầu tạm ngưng thi công các công trình có tổ chức đào đường, vỉa hè trong phạm vi kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP.HCM trong hai ngày 1 - 2/9.

Chủ đầu tư tất cả các công trình trên đường bộ có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, vỉa hè, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đang thi công trước ngày 1/9.

Ngoài ra, các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường. Tuy nhiên, phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công.

Sở GTVT TP.HCM cho biết, việc này nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân TP.HCM trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem