Chủ đề nóng

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

Huy Nguyên Thứ bảy, ngày 27/11/2021 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp.
Bình luận 0

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Thông thường, những người thông minh thường được coi là có trình độ để phát triển tốt và cũng có thể chi phối cuộc sống của họ. Tuy nhiên không phải người nào thông minh cũng có cuộc sống suôn sẻ, thậm chí còn vì quá thông minh mà đâm ra chủ quan, dễ mắc sai lầm.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Ảnh 1.

Bói ngày sinh Âm lịch, nhiều người không thông minh, sắc sảo nhưng luôn có vận mệnh suôn sẻ. Ảnh minh họa Unsphlash

Thực tế, một số người không quá thông minh cũng có thể có những ý tưởng đơn giản có thể ứng dụng tốt vào cuộc sống và được khen ngợi, nhận được sự tán thưởng của cấp trên. 

Điều này xảy ra với những người sinh vào tháng Âm lịch dưới đây.

Những người sinh tháng Âm lịch này không bao giờ là những người quá thông minh nhưng dù thế nào họ luôn may mắn trong công việc, vận mệnh suôn sẻ, sự nghiệp phát triển ổn định, kéo theo tài lộc hanh thông, danh lợi dư dả. Số phận luôn có những sự định sẵn đôi khi khó mà hiểu được.

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 2 Âm lịch có tính cách rất giản dị, sống quen với việc đơn giản, không bao giờ thích những thủ tục quá phức tạp. Họ cũng là những người dám yêu dám hận, dám nói ra.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Ảnh 2.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 2 Âm lịch luôn có quý nhân giúp đỡ. Ảnh minh họa Unsphlash

Đôi khi, EQ của những người sinh tháng 2 Âm lịch khá thấp nhưng đủ để mọi người xung quanh biết được thái độ chân thành nhất của mình. Dù hành động của họ khá khiêm tốn, cư xử giản dị, bình phàm nhưng luôn nhận được những cơ hội tốt, có triển vọng phát triển, tương lai khó lường.

Những người sinh tháng 2 Âm lịch cũng có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được trợ giúp để phất nhanh, cải thiện cuộc sống của mình trong nháy mắt. Với họ, càng về sau càng có phúc, tiền bạc không thiếu.

Người sinh vào tháng 5 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 5 Âm lịch có tính cách rất ngay thẳng. Nhưng đôi khi họ không kiềm chế được nóng nảy, lại bướng bỉnh.

Điều này khiến nhiều người không cho rằng họ muốn thể hiện sự nổi trội, sắc sảo hơn người, thậm chí còn có người cho rằng họ quá liều lĩnh trong công việc, không khéo léo...

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Ảnh 3.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 5 Âm lịch có tính cách ngay thẳng. Ảnh minh họa Unsphlash

May mắn thay, phúc khí của người sinh tháng 5 Âm lịch rất mạnh, chỉ số may mắn rất cao. Cho dù đôi khi họ mắc sai lầm vì chỉ số EQ thấp, nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ và giải quyết vấn đề cho họ. 

Vì vậy, dù có quanh co nhưng triển vọng phát triển của người sinh tháng 5 Âm lịch rất lớn.

Chỉ cần có tham vọng và quyết tâm mạnh mẽ, người sinh vào thời điểm Âm lịch này có thể phá vỡ vận mệnh, đạt được thành công dù không quá thông minh, sắc sảo. Tương lai của họ sẽ luôn tốt đẹp, tài lộc đều thịnh vượng, dư dả.

Người sinh vào tháng 11 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 11 Âm lịch có tính cách tương đối giản dị, dễ tin người và tin rằng mình luôn có quý nhân, bạn tốt phù trợ lúc cần.

Bản tính của những người này cũng yêu thích tự do nên không có mưu tính gì với mọi người và đôi khi họ gặp họa vì sự vô tư của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, mất mát của họ đều là phúc lành.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Ảnh 4.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 11 Âm lịch sống giản dị và được lòng người. Ảnh minh họa Unsphlash

Vì khi họ phạm phải sai lầm nhất định thì cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm xương máu. Điều này giúp họ dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn hơn trong cuộc sống và đạt được thành công trong tương lai.

Những người sinh tháng 11 Âm lịch sống giản dị và không bao giờ thiếu sự giúp đỡ của quý nhân. Vì họ không phải là người cục cằn mà cư xử khéo léo, mềm mỏng nên nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp của mọi người.

Dù đầu óc không quá thông minh nổi bật nhưng nhờ tính cách tốt, cư xử được lòng người nên họ được mọi người đánh giá tốt. Công việc suôn sẻ, nên việc kiếm tiền cũng thuận lợi, tương lai không phải là gánh nặng...

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem