Chủ đề nóng

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, thông minh hơn bạn cùng trang lứa, tương lai xán lạn

Quỳnh Trang Chủ nhật, ngày 26/02/2023 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những em bé sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường được dự báo có tài năng, trí tuệ hơn người. Trẻ được dự báo sẽ có tương lai rực rỡ.
Bình luận 0

Những đứa trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này được dự báo thông minh, tài năng, có số phận phú quý, vinh hiển hơn người.

Sinh ngày 2 và 7 Âm lịch

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh ngày mùng 2 và mùng 7 Âm lịch thường xuất thân trong những gia đình có điều kiện trung bình. Số tiền cha mẹ họ kiếm được chỉ đủ sinh hoạt cơ bản.

Chính vì vậy, trẻ sinh vào ngày Âm lịch này biết thương cha mẹ, hiểu chuyện và sống tiết kiệm. Họ được dự báo là người thông minh xuất chúng, hiểu nhanh nhớ lâu. Dù không đi học thêm nhưng trẻ vẫn có kết quả học tập xuất sắc.

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, thông minh hơn bạn cùng trang lứa, tương lai xán lạn - Ảnh 1.

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh ngày mùng 2 và mùng 7 Âm lịch thường xuất thân trong những gia đình có điều kiện trung bình. (Ảnh Pixabay)

Khi trưởng thành, trẻ sinh vào 2 ngày Âm lịch này có sự nghiệp thăng hoa, kiếm tiền về đầy túi. Ngay từ khi trẻ sinh ra đời, cha mẹ cũng làm ăn khấm khá hơn.

Cuộc sống gia đình của họ cũng đầm ấm, hạnh phúc hơn. Con sinh vào 2 ngày này có thể mang lại may mắn, phú quý về cho cha mẹ.

Sinh ngày 11 Âm lịch

Tử vi học có nói, những đứa trẻ sinh ngày 11 Âm lịch là những đứa trẻ may mắn, lớn lên sẽ có tương lai, tiền đồ. Xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, trẻ rất yêu thương gia đình, không muốn làm gánh nặng cho cha mẹ.

Trẻ sinh vào ngày Âm lịch này giúp cha mẹ đổi vận, làm ăn phát đạt, thăng tiến vượt bậc. Khi lớn lên, đa phần trẻ đều học giỏi hơn chúng bạn, thành tích học tập dẫn đầu lớp.

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, thông minh hơn bạn cùng trang lứa, tương lai xán lạn - Ảnh 2.

Khi lớn lên, đa phần trẻ sinh ngày 11 Âm lịch đều học giỏi hơn chúng bạn, thành tích học tập dẫn đầu lớp. (Ảnh Pixabay)

Khi trưởng thành, họ nỗ lực làm việc, được đánh giá cao, đạt những thành tích lớn. Nhờ lao động chăm chỉ, họ đã thay đổi số phận của bản thân lẫn những người xung quanh mình.

Trẻ sinh ngày Âm lịch này thường rất lạc quan, yêu đời. Họ có thể mang vượng khí đến cho cha mẹ, giúp phụ huynh sớm có cuộc sống ấm no, hòa thuận.

Sinh ngày 20 và 21 Âm lịch

Xem bói ngày sinh cho thấy những đứa trẻ sinh ngày 16 Âm lịch đa phần đều sinh trưởng trong những gia đình hạnh phúc, được cha mẹ yêu thương.

Từ nhỏ, trẻ đã thông minh hơn bạn cùng trang lứa. Khi lớn lên, họ sẽ sớm tìm được chỗ đứng tại nơi làm việc nhờ làm việc chăm chỉ, phát huy hết lợi thế của bản thân.

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, thông minh hơn bạn cùng trang lứa, tương lai xán lạn - Ảnh 3.

Xem bói ngày sinh cho thấy những đứa trẻ sinh ngày 16 Âm lịch đa phần đều sinh trưởng trong những gia đình hạnh phúc, được cha mẹ yêu thương. (Ảnh Pixabay)

Họ được sinh ra cũng mang đến tài lộc, phúc báu cho cha mẹ. Cha mẹ có con sinh ngày Âm lịch này thường làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi, có cuộc sống hạnh phúc, khá giả.

Không những thế, trẻ sinh vào ngày 20 và 21 Âm lịch thường hiếu thuận với cha mẹ, tình cảm với anh chị em trong gia đình. Về hậu vận, họ có sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, khiến cha mẹ hãnh diện, tự hào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem