Chủ đề nóng

Trịnh Sảng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát vì khủng hoảng

Đinh Đang Thứ năm, ngày 25/02/2021 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Trịnh Sảng bất ngờ có động thái gây chú ý.
Bình luận 0

Trang QQ đưa tin, vào chiều ngày 24/2 Trịnh Sảng đã có động thái đầu tiên trên MXH kể từ khi vụ việc nhờ đẻ thuê, tranh chấp nuôi con với tình cũ Trương Hằng. Theo đó, nữ diễn viên bất ngừ sử dụng tài khoản Weibo chính của mình bình luận về vụ việc một người đàn ông bị đột tử sau khi làm việc 2 giờ. Dòng bình luận của nữ diễn viên có nội dung: "Tại sao vấn đề được quan tâm lại là chuyện bồi thường mà không phải là tại sao anh ta lại đột ngột ngất xỉu".

Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết gắt hơn - Ảnh 1.

Chiều ngày 24/2, Trịnh Sảng bất ngờ để lại bình luận trên mạng xã hội sau.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày 19/1 Trịnh Sảng lộ diện trên mạng xã hội. Sau hơn 1 tháng im lặng và né tránh mọi kênh truyền thông thì đây là động thái đầu tiên của cựu Tiểu Hoa Đán. Hành động này của cô cũng chính thức gián tiếp bác bỏ thông tin cô nhảy lầu tự sát vì khủng hoảng tinh thần hồi đầu tháng 2.

Trịnh Sảng xuất hiện trên MXH

Cũng vào chiều ngày 24/2, Trương Hằng đăng tải một tâm thư dài trên trang cá nhân, trong đó trực tiếp nói về việc Trịnh Sảng kiện anh ra tòa đòi trả 20 triệu tệ với Trịnh Sảng và vấn đề nuôi con. 

Trương Hằng cũng bác bỏ thông tin anh bỏ trốn cùng số tiền hơn 4 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra thông tin anh đứng ra vay 20 triệu nhân dân tệ cũng là bịa đặt. Tình cũ của Trịnh Sảng khẳng định mình "không thiếu tiền" để mà phải vay mượn.

"Về con cái, tôi và gia đình vẫn tự nuôi dạy các bé ở Denver, và tôi sẽ tiếp tục tự nuôi dưỡng các con cho đến khi chúng khôn lớn. Một số người nói rằng tôi làm vậy để đòi tiền nuôi con, xin lỗi, tôi chưa bao giờ yêu cầu trợ cấp. Tôi tự bỏ tiền của mình ra nuôi 2 đứa con của mình. Còn việc tôi có đi tìm ai đó đòi trợ cấp hay không thì tôi chưa từng làm, sau này cũng không có hứng thú. Sau khi phiên tòa kết thúc, mọi người có thể vào trang web chính thức để xem danh sách kháng cáo của cả hai bên trong vụ án. Dù sao thì nó cũng được công khai và chân tướng sẽ rõ ràng", Trương Hằng chia sẻ.

Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết gắt hơn - Ảnh 4.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem