Chủ đề nóng

Trương Bá Chi: Tạ Đình Phong là kẻ nói dối trắng trợn

Thứ sáu, ngày 24/06/2011 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Lần đầu tiên lên tiếng sau hàng loạt tin tức không hay về mình, Trương Bá Chi khẳng định với báo giới, chính Tạ Đình Phong là người đứng đằng sau những ồn ào vừa qua và anh là kẻ nói dối trắng trợn.
Bình luận 0

Đang bận công việc ở Đức, nhưng hôm qua, nữ diễn viên Trương Bá Chi đã nhận lời phỏng vấn qua điện thoại với các phóng viên tờ báo Oriental Daily News, Hongkong. Cô khẳng định, mình không cần đến tài sản của Đình Phong và chính nam diễn viên họ Tạ chứ không phải ai khác là người đứng đằng sau giật dây, cung cấp những tin tức sai lệch về cô với báo chí.

Gia đình Bá Chi - Đình Phong đang vướng vào vòng xoáy tin đồn và nguy cơ đổ vỡ

Trong suốt một tháng qua, tâm điểm của giới giải trí chính là chuyện tình cảm và phân chia tài sản của vợ chồng Bá Chi – Đình Phong. Hầu hết mọi tin tức đều tập trung phê phán, vạch tội Bá Chi: Rằng cô tiếp tục dan díu với Quán Hy, lấy tiền riêng của chồng tiêu xài, bán bất động sản của chồng… Tuy nhiên, Bá Chi và cả hai cậu con trai đã chọn cách im lặng, né tránh xuất hiện trước đám đông.

Nhưng hôm qua, khi đang ở Đức vì công việc, Bá Chi đã chấp nhận trả lời phỏng vấn và lần đầu tiên chính thức lên tiếng sau hàng loạt tin đồn không hay về mình. Khá bức xúc, Bá Chi cho hay “Từ trước đến nay, Đình Phong chưa bao giờ là người đàn ông, người chồng, người cha tốt”.

“Mọi tin đồn thời gian qua đều “ghép” cho tôi tội tham tiền, phản bội chồng, nhưng sự thật là tôi không cần tài sản của anh ta. Nếu có ly hôn, tôi vẫn có thể sống, làm việc và nuôi dạy các con tốt.

Tôi kết hôn đã 5 năm và quen biết Đình Phong khi mới 18 tuổi nên quá hiểu con người anh ta. Chính Đình Phong chứ không phải ai khác cung cấp những thông tin mà chỉ có chúng tôi biết với nhau cho báo chí và xuyên tạc nó. Suốt cả tháng qua tôi chọn cách im lặng là vì các con, tôi không muốn các con mình lớn lên trong gia đình tan vỡ. Nhưng anh ta càng lúc càng quá đáng, khiến tôi khó có thể chịu đựng thêm và nghĩ mình cần phải đứng ra nói rõ mọi chuyện.

Ai cũng nghĩ gia đình tôi thật hạnh phúc, nhưng sự thật anh ta không bao giờ chăm sóc con cái, kể cả khi ở nhà, nhưng anh ta muốn tôi sinh con để cột chặt tôi ở bên. Cách đây hơn một tuần, tôi đã yêu cầu quản lý của Đình Phong dừng ngay việc cung cấp thông tin sai lệch cho phóng viên, nhưng cả hai đã không chịu dừng lại. Có vẻ tôi đã im lặng trong đau khổ quá lâu. Tôi đã làm tất cả vì gia đình, vì hai con, vì vậy dù có ly dị hay không, tôi vẫn muốn cho mọi người biết bộ mặt thật của Đình Phong”.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem