Chủ đề nóng

TT-Huế: CSGT xử phạt hàng loạt “hung thần” xe ben chở vật liệu xây dựng

Trần Hòe Thứ hai, ngày 22/03/2021 11:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, bước vào mùa xây dựng, tình trạng "hung thần" xe ben chở vật liệu xây dựng vi phạm gia tăng làm ảnh hướng đến môi trường và gây nguy cơ tai nạn giao thông.
Bình luận 0

Ngày 22/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng thuộc đơn vị đã xử lý hàng loạt xe tải ben chở vật liệu xây dựng vi phạm nhiều lỗi làm ảnh hưởng môi trường và gây mất trật tự an toàn giao thông.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, bước vào mùa xây dựng, tình trạng xe tải ben chở vật liệu xây dựng vi phạm gia tăng làm ảnh hướng đến môi trường và gây nguy cơ tai nạn giao thông. Trước tình hình đó, Phòng đã thiết lập nhiều tổ công tác tăng cường tuần tra kiểm soát để xử lý nghiêm những trường hợp xe tải ben vi phạm.

TT-Huế: CSGT xử phạt hàng loạt “hung thần” xe ben chở vật liệu xây dựng  - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT ở Thừa Thiên Huế xử lý một trường hợp xe ben chở vật liệu xây dựng vi phạm.

Qua đó, các tổ công tác đã phát hiện rất nhiều xe tải ben vi phạm nhiều lỗi nghiêm trọng là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông và gây ảnh hưởng đến môi trường. Các lỗi phổ biến của các xe này là để đất đá rơi vãi xuống đường, lốp mòn, không có giấy phép lái xe… Tất cả những trường hợp vi phạm đều bị lập biên bản vi phạm hành chính để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Từ đầu tháng 3/2021 đến nay, riêng Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện, xử lý 27 trường hợp xe ben vi phạm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem