Chủ đề nóng

Từ tháng 4, 3 con giáp như cá gặp nước, công danh thẳng tiến, làm ăn phát đạt.

Thứ bảy, ngày 27/03/2021 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ba con giáp với năng lực và ý chí làm giàu mạnh mẽ, gặp đúng thời điểm nên tiền bạc kiếm về nhiều vô kể, khó con giáp nào có thể vượt qua nổi.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dần

Từ tháng 4, 3 con giáp như cá gặp nước, công danh thẳng tiến, làm ăn phát đạt. - Ảnh 1.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Dần vốn mạnh mẽ và năng động, từ nhỏ đã không ai so sánh được với năng lực của con giáp này.

Thông thường, con giáp này được mọi người nể trọng. Không phải chỉ vì họ rất nóng tính. Mà quan trọng hơn, tuổi Dần rất có nghị lực và khả năng làm việc phi thường. Một khi đã đặt ra mục tiêu, sẽ nỗ lực đạt bằng được.

Vì vậy với năng lực kiếm tiền mạnh mẽ, con giáp ngày càng tiến lên, cả về danh vọng và tiền bạc. Càng về già sự nghiệp của tuổi Dần càng hanh thông. Công danh thẳng tiến, làm ăn phát đạt.

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bản tính trời sinh đã có khả năng chiêu mộ tiền bạc, khí chất bất phàm, sinh ra là để kiếm tiền, càng về già thì sự nghiệp càng lớn, làm ăn phát đạt, sự nghiệp hanh thông, làm nức lòng mọi người.

Từ tháng 4, 3 con giáp như cá gặp nước, công danh thẳng tiến, làm ăn phát đạt. - Ảnh 3.

Tài năng, kiếm tiền giỏi, nhược điểm duy nhất của con giáp này là quá bộc trực và dễ nóng tính, làm mất lòng cấp trên nên dễ bị chèn ép, hãm hại.

Một khi vượt qua những ngày gian khó, thời vận đến, tuổi Thìn sẽ như cá gặp nước, không lo tiền bạc, giàu có hơn người. Không chỉ thế, con giáp này còn may mắn cả đời, nửa sau hưởng phúc, vinh quang, giàu có và trường thọ.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân thông minh láu lỉnh, thường được nhiều người yêu mến, sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Tuổi Thân vừa khôn ngoan, vừa bền bỉ kiếm tiền, không phân biệt việc lớn nhỏ. Vì vậy cùng nhiều mối quan hệ hỗ trợ, việc tự tìm đến với con giáp này.

Từ tháng 4, 3 con giáp như cá gặp nước, công danh thẳng tiến, làm ăn phát đạt. - Ảnh 4.

Đặc biệt từ tháng 4, đặc biệt là nửa sau năm 2021, họ sẽ tràn đầy khí thế, may mắn, và phước lành dồi dào. Con giáp liên tiếp được quý nhân là những người có thế lực giúp đỡ.

Vì vậy công việc hanh thông, thăng tiến chỉ là việc thời gian. Từ đó, tiền bạc cũng theo các mối quan hệ mà tìm đến chật nhà.

 (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (Theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem