Tương lai Thanh Thúy 1m93: VTV Bình Điền Long An có cho đi Thổ Nhĩ Kỳ?

PV Thứ ba, ngày 06/02/2024 13:10 PM (GMT+7)
Lãnh đạo VTV Bình Điền Long An lên tiếng chuyện Thanh Thúy sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu. Theo đó, đội bóng miền Tây cho biết, dù có Thanh Thúy thi đấu hay không cũng chắc chắn sẽ có sự bổ sung về lực lượng, nhất là về ngoại binh chất lượng ở mùa giải năm nay.
Bình luận 0

VTV Bình Điền Long An có cho Thanh Thúy sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu?

Những ngày vừa qua, cộng đồng bóng chuyền Việt Nam xôn xao trước tin đồn chủ công số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy sẽ sang Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu vào tháng 4 năm nay, sau khi chính thức hết hợp đồng với CLB PFU BlueCats tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản.

Tương lai Thanh Thúy 1m93: VTV Bình Điền Long An có cho đi Thổ Nhĩ Kỳ?- Ảnh 1.

Lãnh đạo VTV Bình Điền Long An sẽ tôn trọng nguyện vọng của Thanh Thúy.

Cụ thể, theo những thông tin lan truyền, một nhà môi giới VĐV bóng chuyền ở Thổ Nhĩ Kỳ đã nhờ một chuyên gia bóng chuyền của Việt Nam liên hệ lãnh đạo đội bóng VTV Bình Điền Long An để xin làm việc về vấn đề này.

Thông tin trên đã làm người hâm mộ háo hức vì nếu được thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ, Thanh Thúy sẽ có cơ hội được cọ xát với nền bóng chuyền phát triển hàng đầu thế giới, nơi có những siêu sao đang tỏa sáng như Tijana Boskovic, Gabi, Zehra Gunes...

Chia sẻ về thông tin này, ông Nguyễn Trịnh Anh Phúc, Trưởng đoàn VTV Bình Điền Long An cho biết: "Hiện tại, chúng tôi chưa nghe Thanh Thúy báo cáo gì về chuyện này nên sẽ chưa đưa ra quyết định. Dự kiến sau khi Thanh Thúy hết hợp đồng với PFU BlueCats và trở về Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức để nghe nguyện vọng của Thanh Thúy, gia đình cô, cũng như từ lãnh đạo đội bóng. Trước nay, VTV Bình Điền Long An luôn tạo cơ hội hết mình cho các VĐV của đội nhà được cọ xát và phát triển bản thân".

Cũng theo lãnh đạo của VTV Bình Điền Long An, đội bóng miền Tây dù có Thanh Thúy thi đấu hay không cũng chắc chắn sẽ có sự bổ sung về lực lượng, nhất là về ngoại binh chất lượng ở mùa giải năm nay.

"Mùa giải năm nay, chúng tôi có sự thay đổi toàn bộ về ban huấn luyện. Vì vậy sau 1-2 giải đấu với tư cách khách mời ở sau Tết, chúng tôi mới đánh giá lại lực lượng và bổ sung những vị trí phù hợp theo đề xuất của ban huấn luyện", ông Phúc nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem