Chủ đề nóng

Văn Quyến, Sỹ Cường chấn thương

Thứ năm, ngày 09/09/2010 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân VIệt) - Sáng qua (8-9), chỉ có sự xuất hiện của 22 tuyển thủ trong buổi tập trên sân phụ Mỹ Đình. Văn Quyến, Sỹ Cường xin nghỉ sớm khoảng 30 phút vì bị đau cổ chân và gót chân (Văn Quyến xin nghỉ tập chiều để đi khám).
Bình luận 0

Ngày tập luyện thứ 2 của Đội tuyển VN, Phước Tứ, Mạnh Dũng xin nghỉ tập về Thanh Hoá dự lễ tổng kết mùa giải của LS.Thanh Hoá. So với ngày đầu tiên, các tuyển thủ đã thích nghi tốt hơn với cường độ vận động nhanh, liên tục mà HLV Calisto yêu cầu...

Hôm qua, HLV Calisto đã dành nhiều thời gian nói chuyện với các cầu thủ chạy cánh. Thành Lương, Tấn Tài là những người có khả năng chuyển đổi tốc độ bất ngờ từ chậm sang nhanh, và ngược lại khá tốt. Đó là "hình mẫu" mà ông "Tô" muốn các cầu thủ đá cánh, đặc biệt là 2 tân binh Xuân Thành, Văn Trương hướng tới.

Trong bài tập chia 3 đội (mỗi đội 7 người) so tài kiểm soát bóng trên phạm vi nửa sân, đã xuất hiện một số pha tranh chấp khá "nóng" giữa Huy Hoàng-Minh Châu, Thành Lương-Đình Luật, Đình Luật-Tấn Tài. Ông thầy người Bồ nhắc nhở: "Khi tranh bóng, đừng quan tâm tới đối thủ, mà hãy nghĩ tới mục tiêu là trái bóng”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem