Chủ đề nóng

Vật thể giống UFO xuất hiện ở California, người ngoài hành tinh công khai thăm Trái đất?

Minh Nhật Thứ hai, ngày 14/12/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video về một vật thể lạ (UFO) giống "chiếc đĩa bay" bay lơ lửng trên bầu trời California đã thổi bùng lên nhiều đồn đoán trong đó có cả những thuyết âm mưu như người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất.
Bình luận 0

ufo

Theo Sputniknews, đoạn video được đăng tải bởi một người dùng Youtube chuyên chia sẻ về các trường hợp huyền bí. Người này cho rằng những vệt khói trắng mà vật thể bí ẩn để lại thực chất là chất hóa học được cố tình phun xuống để gây hại cho con người. 

Video này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng nó không làm tôi ngạc nhiên vì bất cứ khi nào chúng ta thấy những vệt chất hóa học này trên bầu trời, chúng ta cũng nhìn thấy những đĩa bay hình cầu màu trắng này", người đăng tải video bình luận.

Trong một bình luận khác, người đăng tải video cho biết, một số người tin rằng người ngoài hành tinh đang cố gắng "bảo vệ" con người.

Video sau khi được đăng tải đã gây tranh cãi. Nhiều người xem để lại bình luận tin rằng, vật thể lạ lơ lửng trên bầu trời California thuộc về người ngoài hành tinh.

"Tôi cũng tin rằng những "quả cầu" như vậy thực sự là thiết bị được (người ngoài hành tinh) sử dụng để "quan sát" chúng ta từ căn cứ của họ ở nơi khác", một người viết.

Bình luận trên nhận được sự ủng hộ của một số cư dân mạng - những người cho rằng những "quả cầu" màu trắng như trên là "công nghệ giám sát" của người ngoài hành tinh để thu thập dữ liệu về Trái đất. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem