Chủ đề nóng

Vẽ kế hoạch "cua gái" dài dằng dặc, kiến trúc sư vẫn nhận đánh vì hôn trộm

Thứ ba, ngày 07/07/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ chồng son tập 358 đã có sự chia sẻ đầy hài hước của 2 kiến trúc sư "hắc ám" và "ánh sáng"
Bình luận 0

“Vợ chồng son” số mới nhất đem đến câu chuyện tình yêu hài hước của cặp đôi kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Thanh Trang (29 tuổi, sống tại TP.HCM) và Lê Tiến Anh (31 tuổi, TP.HCM). 

Hai người học cùng trường, tuy nhiên chỉ kết bạn trên facebook mà không quen biết nhau. Tuy nhiên, Trang hay làm bánh và "trưng" trên mạng nên Tiến Anh cũng thèm. Trong một lần hỏi thăm vu vơ, Trang tỏ ra lạnh lùng, chảnh nên Tiến Anh cảm thấy bực mình và lên kế hoạch chi tiết để "cua" Trang cho bằng được. 

Vẽ kế hoạch "cua gái" tỉ mỉ

Tiến Anh mang cả bản kế hoạch vẽ vời chi tiết về kế hoạch tán gái của mình đến chương trình Vợ chồng son khiến MC Minh Thuận và Hồng Vân trầm trồ không ngớt.

Bản kế hoạch vạch rõ tính cách của "hắc ám" Tiến Anh và "ánh sáng" Thanh Trang.

Tiến Anh nhận định Trang: đơn giản, cà chớn, nhiều trai "mưa", hay thay đổi, có vẻ siêng, cứng đầu, ham hố, cái tôi to lớn, nhát cáy, thiếu kiềm chế, thích "show off", có vẻ siêng, có lòng trắc ẩn, thu hút.

Còn Tiến Anh cũng tự nhận mình là: có kế hoạch, nhiều rào cản, kiên định, không nổi bật, tính cách phức tạp, mặt đần, ranh bãnh, cái tôi bự, cứng đầu, kiềm chế tốt, lầy- lỳ...

Tiến Anh đặt mục tiêu làm thế nào để "khơi gợi sự ham hố". Và Tiến Anh nhận định do tính cách hai người trái ngược nhau nên muốn tiếp cận Trang cần tạo ra sự ức chế và đồng thời phải "tạo hiện trường bóng tối" để "cua" thành công.

MC Hồng Vân trầm trồ: “Đây là một anh chàng làm việc có kế hoạch, kể cả là việc cua gái”.

Và theo đúng kế hoạch "tạo ức chế", Tiến Anh đặt bánh trung thu Trang làm, định "bom hàng" khiến Trang nổi giận, chửi bới nên Tiến Anh đành đến lấy. Và khi lấy bánh, Tiến Anh cũng "bôi bẩn" mình một cách thậm tệ khi người đầu màu ướt nhẹp, còn hôi xì. 

Sau đó, Trang hỏi thăm bánh có ngon không thì Tiến Anh lại chê "không ngon", khiến Trang thực sự bực tức thực sự. Nhưng đến lúc này Trang cũng nhận định là anh chàng này có ý định trêu chọc, tán tỉnh mình. Tuy nhiên, cô vẫn làm lơ. 

Vẽ kế hoạch "cua gái" dài dằng dặc, kiến trúc sư vẫn nhận tát vì hôn trộm - Ảnh 2.

Ấn tượng đầu tiên về Tiến Anh là lôi thôi, hôi hám

Vẽ kế hoạch "cua gái" dài dằng dặc, kiến trúc sư vẫn nhận tát vì hôn trộm - Ảnh 3.

Chưa gì đã đòi cưới con gái người ta khiến bố vợ tương lai tức giận

Đến một ngày trời mưa, Trang gặp chuyện buồn nên rủ Tiến Anh đi cafe. Hóa ra, anh chàng lại là người biết lắng nghe, rất rủ rỉ. Tuy nhiên, đến lúc Trang đi về thì bất chợt Tiến Anh kéo tay lại và hôn lên má. Kết quả, anh chàng bị Trang đánh và xô ra.  

Nhưng thành công của buổi nói chuyện chính là để khơi gợi lòng trắc ẩn, Tiến Anh kể mình nhà nghèo, bố mẹ buôn bán, sống trong căn nhà xập xệ. Điều này khiến Trang day dứt, suy nghĩ và thương mãi, dù trước đó vừa "tặng" anh chàng cái tát. Về sau cô nàng mới biết, anh chỉ đang giả nghèo, giả khổ để “cưa cẩm” mình.

Vẽ kế hoạch "cua gái" dài dằng dặc, kiến trúc sư vẫn nhận tát vì hôn trộm - Ảnh 4.

Kế hoạch "cua" Trang tỉ mỉ

Vẽ kế hoạch "cua gái" dài dằng dặc, kiến trúc sư vẫn nhận tát vì hôn trộm - Ảnh 5.

MC Hồng Vân và Minh Thuận trầm trồ về bản kế hoạch "cua" gái của Tiến Anh

"Khi nhận được lời hỏi thăm của Trang, em tin chắc bản kế hoạch của mình thành công 70%", Tiến Anh cho biết. 

Nhưng khi vừa quen nhau, còn chưa chính thức nhận lời yêu, Tiến Anh đến nhà Trang, gặp bố vợ tương lai bèn tuyên bố: "Tháng 5 này con sẽ cưới con gái chú". Điều này khiến bố Trang tức giận. Bất ngờ, không biết bằng cách nào nhưng theo đúng kế hoạch, tháng 5 hai người tổ chức đám cưới. Hiện vợ chồng son đã chung sống vưới nhau được hơn 1 năm, đã có em bé. 

Vẽ kế hoạch "cua gái" dài dằng dặc, kiến trúc sư vẫn nhận tát vì hôn trộm - Ảnh 6.


Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem